Một ngày đặc biệt và cuối tuần


, đó là một tuần khá điên rồ trong tuần này với rất nhiều điều xảy ra đằng sau hậu trường tại Romance Media. Chúng tôi cũng đã bắt đầu phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bước đột phá gần đây của chúng tôi vào Sabah, Borneo, rất thú vị.

Đây là bài viết đầu tiên của chúng tôi, trong đó chi tiết phần lớn chuyến đi của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi kiểm tra Sabah được bảo hiểm rất nhiều, chúng tôi gọi đây là hướng dẫn quan trọng của chúng tôi về phần tuyệt vời này của Malaysia. Nó cũng là một trong những bài viết lớn nhất mà chúng tôi đã từng thực hiện, vì vậy hãy thoải mái trước khi bắt đầu đọc.

Nó cũng là xương sống của rất nhiều thông tin chi tiết hơn về Sabah mà chúng tôi sẽ triển khai trong vài tháng tới, vì vậy, hy vọng sẽ sớm thấy nhiều hơn về Sabah.

Chúng tôi cũng kỷ niệm một chút trong tuần này khi nó ngày kỷ niệm của chúng tôi khi chúng tôi gặp nhau. Bạn có thể đọc thêm về sợi đó ở đây.

Và chỉ là một chút nền tảng, chúng tôi cũng đã đi lên bờ biển đến Cảng Stephens tuyệt đẹp vào cuối tuần trước để chúc mừng sinh nhật bà Romance, (Chúc mừng sinh nhật, Jeanette!), Và đây là một số bức ảnh từ chuyến đi đó. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ sớm xuất bản hướng dẫn của chúng tôi về Port Stephens.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phiên bản IG IG tuần này và chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn.

Jim & Christina XX

Don Tiết quên đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi mà tôi gửi ra vào mỗi thứ Sáu. Trong đó là một danh sách của các bài viết trong tuần cộng với tin tức về những gì diễn ra với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông báo độc quyền về bất kỳ cuộc thi nào mà chúng tôi đang điều hành hoặc miễn phí mà chúng tôi đã cho đi.

Nhấn vào đây để nhận bản tin của chúng tôi và sách điện tử miễn phí của chúng tôi về du lịch.

Các vùng nước xung quanh cảng Stephens-chỉ vài giờ lái xe về phía bắc Sydney và chỉ quanh góc đến Newcastle phát triển nhanh-hoàn toàn tuyệt vời. Chúng tôi yêu nó ở đây và đi lên bình thường nhất có thể. Đó là một gia đình yêu thích của bà Romance, trong nhiều năm, và khi những người của tôi đã xuống Úc, họ chắc chắn cũng rất thích ở đây.

Thị trấn lớn nhất ở đây, Vịnh Nelson, có một bến du thuyền nhỏ tuyệt đẹp và rất nhiều việc phải làm. Nó là một vị trí hàng đầu để đi ra ngoài để phát hiện cá voi và cá heo, đó chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúng tôi đã đi đốm cá voi ở Queensland một chút thời gian trở lại và nó rất nhiều niềm vui.

Ở đây ở vịnh Nelson có rất nhiều nhà hàng và cửa hàng, và một quán rượu tuyệt vời.

Đây là Bãi biển Bagnalls chỉ cách Vịnh Nelson một chút. Đây không chỉ là một phần hoàn toàn tuyệt đẹp của bờ biển Port Stephens, mà còn là một trong những điểm bí mật của Golden Nugget mà người dân địa phương đã giữ im lặng trong nhiều năm: đây là một bãi biển thân thiện với chó ngoài khơi cả năm!

Bởi vì nó rất hiếm khi tìm thấy một bãi biển cho phép chó trên đó, chủ sở hữu chó thực sự cẩn thận để giữ cho các chú chó của chúng được kiểm soát. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không thích chó, bạn sẽ ổn ở đây.

Chúng tôi đã trở lại Sydney một lần nữa vào tối nay và đúng lúc để xem bằng chứng về sự khởi đầu của mùa giải mới. Bầu trời này là phong cách mùa xuân hoàn hảo và hoàn toàn tuyệt đẹp để nhìn vào. Bạn nghĩ gì?

Vì vậy, hôm nay, ngày trọng đại. Tất cả những năm trước (16 trên thực tế) bà Romance và tôi đã gặp trong một cửa hàng nước (đó là một cửa hàng vừa bán nước) ở vùng ngoại ô Sydney Paddington. Tôi là một du khách ba lô giòn và cô ấy có mái tóc trắng màu hồng và giấy hiệu chỉnh trong một vết cắt pixie, và đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Kể từ đó, chúng tôi đã nhìn thế giới cùng nhau và trở nên sâu sắc hơn trong tình yêu hơn cả hai chúng tôi nghĩ là có thể. Sống, yêu thương, đi du lịch và làm việc với người phụ nữ đáng kinh ngạc này là điều thú vị nhất mà tôi đã từng làm. Nó nhắc nhở tôi rằng cuộc sống của tôi thực sự may mắn như thế nào.

Ở đây, đến 16 năm hạnh phúc và phiêu lưu nữa, con yêu của tôi.

Hôm nay, bà lãng mạn và tôi đang trong một cuộc phiêu lưu đi bộ. Chà, dù sao chúng tôi cũng đi bộ đến các thị trường cá Sydney. Con đường của chúng tôi đưa chúng tôi qua cầu Anzac, đó là một tượng đài Sydney như vậy. Một số người thậm chí còn nói rằng họ thích cái này hơn cây cầu Cảng Sydney nổi tiếng. Bạn nghĩ sao?

Sydney Fishmarkets là một trong những con bọ lớn thành phố nếu bạn ở đây đến thăm. Nếu bạn đã từng sống ở đây, tôi đã cá rằng bạn đã ở đây ít nhất một lần.

Ngay cả khi bạn sẽ không mua bất cứ thứ gì, cảnh tượng của thị trường cá là đủ để giải trí cho bạn. Nó cũng là nơi hoàn hảo cho một miếng cắn để ăn bằng nước.

Điều mà rất nhiều người không nhận ra là có một nhà hàng yum cha ở phía sau của các thị trường cá, và nó rất tốt đẫm máu. Nếu bạn đã nghe nói về Yum Cha trước đây, thì về cơ bản, đó là một bữa tiệc buffet Trung Quốc nơi bạn ngồi xuống bàn và họ mang thức ăn cho bạn. Có phải là tuyệt vời không ?!

Có rất nhiều nơi xung quanh Sydney cung cấp điều này, và cầu thủ ngư dân ở đây tại các thị trường cá là một trong những nơi tốt nhất. Chúng tôi đã viết về Yum Cha một thời gian trước, nhưng chúng tôi đã nghe nói về nơi này sau đó, tôi nghĩ rằng có lẽ đã đến lúc xem lại bài đăng này. Bạn nghĩ sao?

Tuần này lại du lịch du lịch tóm tắt

Mỗi tuần chúng tôi quay ngược thời gian qua một số điểm đến du lịch yêu thích của chúng tôi bằng cách sử dụng những bức ảnh chưa từng thấy về chuyến du lịch của chúng tôi. Ở đây, nơi mà chúng tôi đã nhìn lại trong tuần này.

Khung cảnh Venice cổ điển: Kênh, Gondolas, Cá củ và những bức tường bằng vữa cổ điển của kiến ​​trúc Venice mang tính biểu tượnge. Thành phố này thực sự làm tôi ngạc nhiên khi trở nên tuyệt đẹp và lãng mạn hơn tôi nghĩ đó sẽ là thành phố và tôi biết nó sẽ đẹp, chỉ là không nhiều!

Chúng tôi đã viết rất nhiều về Venice trong vài năm qua. Ở đây, một lựa chọn bảo hiểm Venice của chúng tôi.

Công viên trung tâm, ở trung tâm của đảo Manhattan, là một chìa khóa cho những gì thành phố New York. Tôi luôn làm tôi kinh ngạc khi nghĩ rằng ở giữa không gian đô thị đông dân này là một lĩnh vực lớn của tự nhiên.

Đây là cây cầu trên Bank Rock Bay nhìn về phía nam trên hồ chèo thuyền. Bạn thực sự có được một viễn cảnh tuyệt vời của thành phố cao chót vót trên công viên từ đây.

Đối với hướng dẫn quan trọng của thời gian đầu tiên của chúng tôi về NYC, bấm vào đây!

Hồ bơi chính tại Aleenta Phuket chỉ là tuyệt đẹp. Những chiếc giường ban ngày mà bạn có thể bơi đến và tận hưởng là một liên lạc hoàn hảo, và sau đó yếu tố bổ sung của tầm nhìn ra đại dương làm cho khách sạn này trở thành một điều bắt buộc nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và lãng mạn ở Thái Lan.

Ở đây, đánh giá đầy đủ của chúng tôi với một video đi bộ qua các phòng.

Ngay bên cạnh khu nghỉ mát chính tại Aleenta Phuket là điều này. Đó là biệt thự của nó, có nghĩa là đơn giản là ’lớn trong tiếng Thái, và nó là ngôi nhà mơ ước của bà Romance. Thiết kế biệt thự giữa thế kỷ của nơi này được thực hiện rất tốt, nhưng đây chỉ là khu vực giải trí và nhà bếp.

Out of Shot là một tòa nhà đáng kể khác với phòng ngủ chính và nhà bếp riêng biệt và phòng chờ trong một biệt thự cấp độ, và bên trái là những ngôi nhà gỗ một phòng ngủ nằm rải rác xung quanh khách sạn. Nó hoàn hảo cho các nhóm lớn hoặc tiệc cưới. Nơi này sẽ rất tuyệt vời cho một gia đình lớn cũng gặp nhau.

Nếu bạn muốn xem điều này và phần còn lại của các phòng nghỉ dưỡng, hãy xem video của chúng tôi qua Aleenta Phuket ở đây.

Tháp Petronas, từng là những tòa nhà cao nhất trên thế giới, là tâm điểm của Kuala Lumpur trên bán đảo Malaysia. Họ thực sự khá tuyệt đẹp và sáng bóng đáng ngạc nhiên. Tôi cũng đã rất ngạc nhiên khi ở công viên mà trước mặt họ – không phải những gì tôi mong đợi sẽ thấy ở giữa thủ đô bận rộn của Malaysia.

Chúng tôi thực sự rất thích thời gian ngắn của chúng tôi ở KL. Chúng tôi chỉ ở đó trong một đêm, nhưng theo cách thông thường của chúng tôi, chúng tôi đã đóng gói tất cả. Ở đây, hướng dẫn 24 giờ của chúng tôi về KL cho những người hẹn giờ đầu tiên.

Được cho là bữa tối lãng mạn nhất ở Phuket, Thái Lan, dân gian tại Thavorn Beach Village Resort thiết lập điều này có rất nhiều thứ để sống. Khu nghỉ mát nằm ngay bên kia vịnh đến Phuket, Party Hub Bãi biển Patong, nhưng nó xa hơn nhiều về hòa bình, sang trọng và lãng mạn.

Một trong những khu nghỉ mát lâu đời nhất trong phần này của Phuket Thavorn là kỳ quặc, độc đáo và già nua đẹp. Đây là đánh giá đầy đủ của chúng tôi về khu nghỉ mát hấp dẫn này.

Chúng tôi hy vọng bạn đã thưởng thức trong tuần này phiên bản IG IG. Bây giờ hãy cho chúng tôi biết, tuần của bạn thế nào?

Hình ảnh của ông bà lãng mạn qua Instagram: @mrandmrsromance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *