Busabout Croatia Sail: The. PHẦN LỚN. VUI VẺ. BAO GIỜ.


Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng với các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Khi đến lúc phải có kỳ nghỉ đầu tiên trong hai năm qua, tôi muốn làm điều gì đó mà tôi đã mơ ước trong nhiều năm – chèo thuyền ra khỏi bờ biển Croatia.

Dave và tôi đã tham gia với Busabout đối tác thường xuyên và được yêu thích của tôi trên cánh buồm Croatia một chiều của họ.

Và kết quả?

ĐÂY. CHUYẾN ĐI. LÀ. KINH NGẠC.

Du lịch Croatia với Busabout là sự kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn và khám phá, một điểm đến mới và hấp dẫn nhưng không khó khăn, với hàng tấn bạn mới. Và bờ biển Croatia Dalmatian là một trong những địa điểm đẹp nhất mà tôi đã từng thấy!

Mỗi ngày có một thói quen thoải mái. Chúng tôi sẽ ra khơi vào sáng sớm và dừng lại để đi bơi đến đích đến. Đôi khi nó đang nhảy xuống thuyền vào giữa Adriatic; Đôi khi chúng tôi dừng lại ở một bãi biển tuyệt đẹp không thể tin được.

Chúng tôi sẽ ăn trưa trên thuyền, và sau đó chúng tôi sẽ đến đích trong ngày: Cướp biển Omiš, Makarska quan trọng, Hvar vui vẻ, Korčula tuyệt đẹp, MLJet thế giới khác, và cuối cùng là Ngọc trai của Adriatic, Dubrovnik.

Hướng dẫn của chúng tôi, Adam, sẽ cung cấp cho chúng tôi một tour du lịch kín đáo (hướng dẫn viên du lịch không có giấy phép không được phép ở các thị trấn này, vì vậy hướng dẫn viên Busabout phải có trên DL), và chúng tôi sẽ tham gia hoạt động buổi chiều hoặc đi kiểm tra hoặc nhảy bãi biển ngày của chúng ta. Tất cả chúng tôi sẽ hài lòng cho bữa tối tại một nhà hàng, sau đó đi ra ngoài để uống đồ uống – đôi khi chỉ là một vài, đôi khi thay vì một vài.

Điểm nổi bật của tôi trong tuần:

Ngồi dưới ánh mặt trời và tận hưởng hành trình

Phần tốt nhất của chuyến đi cũng là dễ nhất – chỉ ngồi trên boong tàu, bắt cá đuối và đọc sách. Chúng tôi đã dành mỗi buổi sáng phương pháp này và nó cực kỳ thư giãn.

Nếm rượu trong Stari Grad

Nếm rượu vang này tại Marinero, ở Stari Grad, Hvar, là rất nhiều niềm vui và giá trị lớn, với bốn ly rượu đầy đủ cho 110 Kuna ($ 18). Màu đỏ hoàn toàn giật gân và nếm thử vani và khói và gia vị. Nhưng điểm nổi bật lớn nhất là bánh mì – đây có thể là loại bánh mì ngon nhất, ngon nhất mà tôi từng nếm!

Cuộc sống về đêm ở Hvar

Một trong những đêm lớn nhất của chúng tôi là ở thị trấn Hvar, nơi chúng tôi đã đến Kiva Bar để làm rượu boom tequila. Tequila bùng nổ là gì? Bạn đội mũ bảo hiểm, họ lấy một ly rượu tequila và tôi không hiểu những gì khác, và sau đó họ đập nó vào đầu bạn mười lần trước khi bạn uống nó. Kỳ lạ, chóng mặt, và không đau đớn.

Chúng tôi tiếp tục nhảy suốt đêm dài!

Đồ uống hỗn hợp hoàng hôn ở Korčula

Có một quán bar ở Korčula tên là Massimo – nó đã phát triển bên trong một tòa tháp cũ, bạn phải leo lên một cái thang để lên đỉnh, và họ mang đồ uống lên qua Dumbwaiter. Và khi ở trên cùng, bạn có được cái nhìn tuyệt vời nhất về hoàng hôn mà bạn có thể tưởng tượng!

Chuyến thăm công viên quốc gia MLJET siêu tốc độ

Công viên quốc gia MLJET, được bao phủ bởi những hồ nước mặn xanh tươi, là một trong những địa điểm đẹp nhất mà tôi đã từng thấy. Sau khi phát hiện ra chúng tôi sẽ nối qua đêm trong MLJET, chúng tôi chỉ có 30 phút để ở đó. Dave và tôi đã vật lộn với việc chúng tôi muốn trả 90 kuna mỗi người ($ 15) chỉ trong 30 phút, nhưng chúng tôi quyết định đi cho nó.

Và nó thật tuyệt vời. Chỉ với 30 phút rảnh rỗi, cuối cùng nó trở thành một trò chơi-một nhóm lớn chúng tôi chạy đến hồ nước mặn, nhảy vào siêu nhanh, chụp ảnh siêu nhanh và cười đầu chúng tôi khi chúng tôi chạy về phà. Hoạt động nhanh nhất từ trước đến nay.

Bữa tiệc cướp biển!

Vào đêm thứ hai đến cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi mặc đồ cướp biển của chúng tôi cho một lễ kỷ niệm trên thuyền! Đó là một đêm của các trò chơi uống rượu cướp biển và thời gian tốt.

Tôi thích các vị vua trò chơi uống rượu, nhưng tôi thường không thích khi mọi người thêm các quy tắc (bạn phải kết thúc mọi tuyên bố với trong quần của tôi, bạn phải lấy anh chàng ra khỏi đồ uống của bạn, v.v.). Nhưng cư dân Kiwi của chúng tôi, Brook, đã đưa ra quy tắc tốt nhất từ trước đến nay: Bạn có thể cho thấy răng của bạn.

Đưa ra toàn bộ thuyền của chúng tôi la hét, Arrrrgh! ARRRRGH! Tạm dừng lại! ARRGRGH! Rùng mình Timbash! Wawk da Pwank!

Đêm đó, tôi đã cười mạnh hơn tôi đã cười trong nhiều năm.

Thật tuyệt vời – mặc dù như bạn mong đợi, nhưng đó không phải là lỗi của nó.

Những gì bạn nên hiểu về hành trình Busabout Croatia

Thuyền trưởng có sức mạnh để thay đổi chuyến đi của bạn, và có khả năng.

Thuyền trưởng có quyền chuyển hướng con tàu bất cứ nơi nào anh ấy thích. Kết quả là, đây không phải là người bạn muốn tức giận.

Chúng tôi phát hiện ra khi đi du lịch mà nhiều thuyền trưởng Croatia không thích chi phí tiền, và kết quả là, tránh nối qua đêm trên các cảng đắt tiền.

Thuyền trưởng của chúng tôi đã tránh được nối ở thị trấn HVAR đắt tiền, điều đó có nghĩa là chúng tôi phải trả 35 kuna (6 đô la) mỗi phương thức cho một chiếc xe buýt dài, dài hàng giờ từ Stari Grad. Sau đó, anh tránh nối qua đêm trong MLJET đắt tiền, thay vào đó chọn một thị trấn nhỏ tên là Slano, điều đó có nghĩa là chúng tôi chỉ có 30 phút để có được niềm vui trong Công viên quốc gia MLJET, vì whinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *