5 Nhiều quan niệm sai lầm về du lịch phổ biến


Du lịch giữ cho tâm trí hoạt động và làm mới tâm hồn. Không có gì thú vị hơn nhiều so với việc bẻ khóa Nutshell khiến chúng ta ở phía bóng tối và buồn tẻ. Tái khám phá bản thân và mở đôi cánh của bạn. Bạn không bao giờ biết trừ khi bạn cố gắng, vì vậy hãy giới hạn bản thân với những gì chỉ ở trước mặt bạn.

Hầu hết mọi người lấy ý kiến khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Và du lịch, như một khái niệm, đưa ra một tiếng rít lớn trên tâm trí ý thức phụ. Nếu bạn không phải là người đam mê du lịch, phần lớn những điều sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn trước khi bạn thậm chí có thể thốt ra từ ‘kỳ nghỉ’ là vào cuối ngày, nó chắc chắn sẽ khiến cho túi của bạn trống rỗng và cơ thể bạn mệt mỏi . Khi chúng ta lắng nghe những người khác ca ngợi về những điều tiêu cực, cuối cùng chúng ta tin rằng họ và thường không thành công.

Đây là một điều mà du lịch có thể giúp chúng ta phát triển- sự độc lập của chúng ta. Điều này không chỉ ngụ ý sự tự do từ cha mẹ của chúng tôi, từ nơi làm việc hoặc từ những người khác cố gắng cản trở chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn và cần.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Tai nạn ở nước ngoài – Bạn nên làm gì khi bạn đi du lịch một mình?

Đi du lịch đến 7 quốc gia này? Bạn sẽ cần một VPN

15 điều cần thiết mà bạn nên biết trước khi đi du lịch đến Trung và Nam Á

Khi đi du lịch nước ngoài, hãy sử dụng xe buýt!

9 cách để kiếm tiền khi đi du lịch – Cách duy trì lối sống du lịch

Du lịch giúp chúng ta trở nên độc lập với những định kiến và từ việc quan tâm quá nhiều về những người khác. Nó giúp chúng tôi đưa ra quyết định của riêng mình mà không cần nhiều ảnh hưởng từ người khác và phát triển ý thức cá nhân và phong cách của riêng bạn. Bạn hiểu rõ hơn về bản thân, do đó cho phép bạn chọn những gì tốt nhất để làm trong mọi tình huống.

Bây giờ, trước khi bạn lắng nghe và làm cho tâm trí của bạn tin rằng những thành kiến về việc đi du lịch, đây là một số điều bạn nên cố gắng để có một cái nhìn thứ hai. Hãy nhớ giữ một tâm trí cởi mở và làm mất đi những định kiến bây giờ. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm về du lịch phổ biến.

Mục lục

1. Đi du lịch là đắt tiền.
2. Đi du lịch phải ở xa.
3. Du lịch là mệt mỏi.
4. Đi du lịch là một sự lãng phí thời gian.
5. Đi du lịch là nguy hiểm.

1. Đi du lịch là đắt tiền.

Đồng nghĩa với dòng di chuyển là dành cho người giàu, đây là một điều cản trở mọi người thậm chí nghĩ đến việc đi ra khỏi công việc của họ và thay vào đó cứ tiếp tục thực hiện điển hình. Nếu bạn nghĩ rằng du lịch là một quyết tâm về địa vị xã hội của bạn, thì bạn đã sai. Nó không phải là. Đi du lịch sang trọng là một ý tưởng hoàn toàn khác, và nếu đó là những gì đi du lịch, thì có ít khách du lịch trên thế giới.

Nếu bạn thực sự được xác định để nhìn thế giới nhưng bạn có vấn đề với ngân sách của mình, thì hãy bắt đầu nhỏ. Đi xe Jeepney và khám phá các khu vực gần thành phố của bạn mà bạn đã từng đến. Một mục đích của du lịch là để giữ cho bạn ra khỏi thói quen của bạn. Khám phá mọi bước ngoặt và quay lại và trở về nhà với một bạn mới và mới.

2. Đi du lịch phải ở xa.

Ai đã nói thế? Philippines đầy rất nhiều điều kỳ diệu. Chắc chắn là địa ngục bạn biết rất nhiều nơi đáng để chỉ cách nơi bạn sống một vài thành phố. Mọi người bắt đầu nhỏ và bắt đầu gần. ai cũng làm. Bạn không phải đi máy bay để gọi mình là khách du lịch. Thậm chí đi đến một thành phố gần bạn đã là một cuộc phiêu lưu. Nếu nó giúp bạn tái khám phá chính mình và cảm thấy mới mẻ, thì tất cả đều xứng đáng.

Hy vọng rằng, khi bạn có quyết tâm hơn nhiều về những gì bạn thực sự muốn, bạn có thể đi xa hơn, có thể là bằng máy bay, xe lửa, thuyền, hoặc thậm chí là tuk-tuks.

3. Du lịch là mệt mỏi.

Trong tất cả những quan niệm sai lầm về du lịch về du lịch, đây là một điều tôi có thể liên quan đến một chút. Tuy nhiên, tôi đã học được nhiều hơn là phàn nàn. Vâng, du lịch có thể mệt mỏi, nhưng sự kiệt sức là tạm thời. Nhìn thấy sự quyến rũ và kỳ quan có thể rửa sạch tất cả sự mệt mỏi, và tất cả những gì bạn nghĩ đến là thế giới đẹp và tuyệt vời như thế nào.

Đây là lý do tại sao du khách có vẻ hạnh phúc hơn, trẻ hơn, tràn đầy năng lượng hơn và tích cực hơn nhiều: bởi vì họ thấy sự quyến rũ trên khắp họ và họ coi mọi nỗ lực như một thử thách.

4. Đi du lịch là một sự lãng phí thời gian.

Tôi đã nghe mọi người nói điều này rất nhiều lần. Chúng tôi hiểu rằng tất cả chúng tôi đều muốn làm việc chăm chỉ hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và tiết kiệm cho hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Đó là bình thường. Tuy nhiên, nhiều lần, chúng ta bị mắc kẹt trong thói quen của chúng ta đến nỗi chúng ta cuối cùng sử dụng năng lượng của mình và mất đi sức sống của mình.

Vâng, bạn dành thời gian để đi du lịch; Bạn mất thời gian bạn dự kiến sẽ dành để kiếm tiền nhưng nếu đó là những gì cần thiết để giữ cho bạn lành mạnh, tại sao không? Tại một số thời điểm, tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt trong thế giới doanh nghiệp, làm việc như robot, tất cả đều cạn kiệt như Walking Dead. Một thời gian để thư giãn sẽ bị tổn thương nếu khi bạn trở lại làm việc, bạn sẽ bị thúc đẩy hơn và sống động hơn bao giờ hết.

5. Đi du lịch là nguy hiểm.

Trước khi bắt đầu hành trình, tất cả chúng ta đều biết rằng rủi ro sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, cuộc sống là gì mà không ảnh hưởng đến một chút của tất cả mọi thứ? mọi người phát triển và học hỏi bằng cách nhìn toàn thế giới và không phải bởihờn dỗi ở một góc. Chúng tôi học và cảm thấy hài lòng bằng cách khám phá các giới hạn của chúng tôi và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi.

Hợp nhất là ở đó để giữ cho bạn an toàn. Tất nhiên, khi bạn đi du lịch, bạn không thể loại bỏ sự an toàn của mình. Đây là khi chúng tôi sử dụng bản năng của chúng tôi. Khi bạn cảm thấy như bạn đang gặp một số rắc rối, bạn sẽ rời khỏi nó hoặc chuyển sang chế độ phòng thủ. Rốt cuộc, không có rủi ro nào đáng để được thực hiện với chi phí của cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, cảm giác máu chảy trong toàn bộ cơ thể bạn là điều khiến bạn cảm thấy dũng cảm và táo bạo hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã ở trong tay tốt, hãy đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn và làm những gì dường như là không thể. Điều duy nhất khiến chúng ta không làm những gì chúng ta có thể là sự thiếu trí tưởng tượng và lo lắng về việc không thể thành công. Chỉ cần biết bạn đứng ở đâu, và bạn sẽ ổn thôi.

Du lịch giữ tâm trí hoạt động và làm mới tâm hồn. Không có gì thú vị hơn nhiều so với việc bẻ khóa Nutshell khiến chúng ta ở phía bóng tối và buồn tẻ. Tái khám phá bản thân và mở đôi cánh của bạn. Bạn không bao giờ biết trừ khi bạn cố gắng, vì vậy hãy giới hạn bản thân với những gì chỉ ở trước mặt bạn.

Bạn có thể không thể bay với đôi cánh của riêng mình nhưng bạn chắc chắn sẽ đứng đầu thế giới và quan trọng hơn nhiều, trên đỉnh của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy điều đó, còn gì nữa để ngăn chặn bạn?

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *