Hướng dẫn cuối cùng đến thăm Công viên Quốc gia Hồ Crater


nằm trong một khu vực xa xôi của miền nam Oregon, Công viên quốc gia Hồ Crater là một điểm đến đầy cảm hứng với các tiện nghi hạn chế nhưng là vẻ đẹp và lịch sử vô song. Công viên quốc gia Oregon On Only, Hồ Crater bận rộn nhất từ tháng 7 đến giữa tháng 9 khi thời tiết thuận lợi và toàn bộ công viên mở cửa.

Hồ miệng núi lửa

Năm nay, thời tiết của chúng tôi vẫn đẹp một cách bất thường trong suốt tháng 10, vì vậy chúng tôi quyết định tận dụng một ngày cuối tuần ba ngày và tận hưởng một nơi nghỉ ngơi trong mùa vai.

Đến thăm khu vực trong những tháng nghỉ có thể cung cấp một chuyến đi đầy đủ các hoạt động với những đám đông nhỏ hơn đáng kể. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ muốn kiểm tra điều kiện thời tiết và đường bộ nếu bạn có kế hoạch đến thăm trong thời gian này, vì các phần lớn của công viên, bao gồm cả ổ đĩa RIM phải làm gần do tuyết. Công viên nhận được trung bình 44 feet mỗi năm!

Ở đâu để ở

Nhà ở cực kỳ hạn chế trong và xung quanh Công viên Quốc gia Hồ Crater. Trong công viên là Crater Lake Lodge, các cabin tại làng Mazama, khu cắm trại Mazama và khu cắm trại Lost Creek.

Crater Lake Lodge đối thủ sự huy hoàng của nhiều nhà nghỉ công viên quốc gia lịch sử cũ. Ban đầu được khai trương vào năm 1915, nó đã dành nhiều năm bị hư hỏng do xây dựng kém. Nhà nghỉ đã được thiết kế lại hoàn toàn và được tu sửa vào năm 1994 nhưng sự quyến rũ ban đầu của nó vẫn còn nguyên vẹn. Các phòng ở đây là nhỏ, đắt tiền và đặt phòng nhanh, nếu bạn có ước mơ ở lại đây, hãy lên kế hoạch cho phù hợp.

Hồ Crater Lodge

Các cabin tại làng Mazama là cơ bản nhưng sạch sẽ. Họ có giường cỡ queen và phòng tắm đầy đủ với vòi sen và điện. Hai lựa chọn chỗ ở gần nhất bên ngoài công viên là ở Union Creek, cách công viên và Fort Klamath 25 dặm về phía tây, cách 25 dặm về phía nam.

Chúng tôi đã chọn ở lại Aspen Inn ở Fort Klamath, vì chúng tôi nghĩ rằng bọn trẻ sẽ bị đá ra khỏi một trong những cabin khung hình ở đó-và chúng tôi đã đúng. Để biết thêm các tùy chọn chỗ ở giữa tháng 5 đến tháng 10, bấm vào đây.

Ăn ở đâu

Khi nói đến ăn uống ở Hồ Crater, thực phẩm cũng hạn chế như chỗ ở. Chúng tôi đóng gói các quán ăn sáng, cố định bánh sandwich, đồ ăn nhẹ và đồ uống, và điều này [hóa ra là] một quyết định tuyệt vời.

Công viên quốc gia Crater Lake có ba nơi để dùng bữa và một cửa hàng tạp hóa mở cửa trong mùa cao điểm, Rim Village Café & Quà tặng, Nhà hàng Annie Creek, Phòng ăn của Crater Lake Lodge và cửa hàng Camper Village Camper.

Trong chuyến thăm của chúng tôi, chỉ có phòng ăn Rim Village Café và Crater Lake Lodge đã mở cửa. Chúng tôi đã chọn ăn trưa tại phòng ăn của Crater Lake Lodge vào một buổi chiều. Thức ăn là tốt và quan điểm là không thể tin được. Sau bữa ăn của chúng tôi, chúng tôi đã gọi một số đồ uống nóng và thưởng thức chúng trên những chiếc ghế bập bênh trên hiên nhìn ra hồ. Đây là một cách tuyệt vời để nghỉ ngơi và nạp tiền sau một buổi sáng bận rộn khám phá công viên. Mẹo du lịch: Nếu bạn có kế hoạch ghé thăm phòng ăn của Crater Lake Lodge trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, hãy đặt phòng ăn.

Một vài lựa chọn ăn uống cũng có sẵn ở thị trấn Chiloquin, nằm cách công viên khoảng 40 dặm về phía nam. Melita, Café, nhà hàng Đỉnh đến Đỉnh nằm tại sòng bạc Kla-mo-ya và El Rodeo đều được khách sạn của chúng tôi khuyên dùng. Chúng tôi đã chọn ăn tối tại El Rodeo; Vị trí là một chút thô xa các cạnh nhưng thực phẩm là ẩm thực Mexico ngon, thực tế, đích thực. Thêm vào đó, các phần là hào phóng và giá cả hợp lý.

Phía tây của công viên 25 dặm, nằm bên kia đường từ Union Creek Resort, là quán cà phê Beckie. Beckie sườn là một thực khách mộc mạc phục vụ giá vé homestyle và không bị bỏ lỡ bánh nướng. Kem rất mọng và dừa là những người chiến thắng trên tay của bốn loại bánh mà chúng tôi đã đặt hàng, nhưng tất cả đều rất ngon.

Mẹo du lịch: Các trạm xăng khan hiếm, vì vậy nếu bạn có kế hoạch mạo hiểm bên ngoài công viên cho các bữa ăn hoặc bất cứ thứ gì khác, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ khí để đưa bạn đến đích. Trạm xăng trong công viên chỉ hoạt động từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 10. Các trạm xăng gần nhất bên ngoài công viên là trạm dịch vụ triển vọng ở thị trấn Prospect và Trung tâm du lịch Crater Lake Junction nằm ở Chiloquin.

Phải làm gì

Với một nơi để nghỉ ngơi đầu và thức ăn của bạn trong bụng, đó là thời gian để khám phá! Tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuyến thăm của bạn bằng cách xem phim tại trung tâm khách truy cập. Bộ phim dài 22 phút và phát vào một giờ rưỡi và có đầy đủ thông tin tuyệt vời về sự hình thành của hồ và lịch sử của công viên. Trung tâm khách truy cập có đội ngũ nhân viên kiểm lâm công viên thân thiện và hiểu biết, những người cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và hướng bạn đến các hoạt động, đi bộ và những cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ thích.

Phantom Ship

Sau khi xem video, chúng tôi lái xe về phía khu vực xem chính. Chúng tôi đỗ xe trong bãi đậu xe của cửa hàng quà tặng và đi bộ một đoạn ngắn đến rìa vách đá. Lần đầu tiên bạn nhìn thấy hồ, nó sẽ gần như lấy đi hơi thở của bạn. Vẻ đẹp nằm trước bạn giống như không có gì bạn từng thấy trước đây. Nước có nhiềuEly Blue và những đám mây trên bầu trời đúc bóng dường như nhảy trên các bức tường miệng núi lửa. Chúng tôi đã mất một thời gian dài để quan sát và tiếp thu sự vinh quang trước chúng tôi.

Đi bộ dọc theo con đường gió quanh bên này của hồ và dừng lại ở Đài tưởng niệm Sinnott. Sự bỏ qua cho phép nhìn kỹ hơn vào hồ và trung tâm diễn giải nằm ở đây có một số thông tin hấp dẫn. Chúng tôi đặc biệt thích video chi tiết về sự phát triển của Núi Mazama, vụ phun trào gây ra sự sụp đổ của nó và sự lấp đầy sau đó của Caldera còn lại.

Các đỉnh cao

Sau khi thực hiện hoàn toàn trong sự sợ hãi ban đầu, chúng tôi quyết định bắt đầu lái xe quanh hồ. Một tour du lịch kể chuyện trên một chiếc xe đẩy có sẵn để mua nhưng chúng tôi đã chọn lái xe và tự mình khám phá. Bạn sẽ muốn thực hiện các điểm dừng thường xuyên để tận hưởng nhiều khung cảnh khác nhau xung quanh Hồ Crater.

Cho phép khoảng hai giờ để bạn không cảm thấy vội vã tham gia vào khung cảnh. Trên ổ đĩa, bạn sẽ tìm thấy một số lần kéo ra để bạn đỗ xe, chụp một cái nhìn khác và chụp một số ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại ở Lâu đài Pumice nhìn ra và con tàu Phantom bỏ qua. Cả hai đều cung cấp quan điểm gần gũi của hai trong số các điểm tham quan nổi tiếng của công viên.

Đường bờ

Đường mòn Cleetwood Cove là con đường duy nhất dẫn xuống bờ hồ Hồ và là một trong những chuyến đi bộ vất vả nhất trong Công viên Quốc gia Hồ Crater. Vào ngày thứ hai của chuyến đi, chúng tôi đã được truyền cảm hứng để giải quyết chuyến đi bộ tròn dài 2,2 dặm này. Trong khi việc đi bộ xuống dốc (nhưng không quá thách thức), thì độ dốc đó cũng tỏ ra khó khăn hơn trên đường trở lại. Một dấu hiệu ở đầu đường mòn tuyên bố rằng việc đi bộ lên bằng với 65 chuyến bay cầu thang và tôi có thể nói rằng nó cảm thấy từng chút một. Tôi vẫn đề nghị đi bộ này cho tất cả những người có thể và sẵn sàng giải quyết nó. Nhìn thấy hồ từ bờ biển là tuyệt đẹp và yên bình. Trong những tháng mùa hè, bạn có thể bắt được một chuyến đi thuyền ở phía dưới và thực hiện một chuyến lưu diễn hai giờ với một điểm dừng chân trên đảo Wizard.

Cuộc phiêu lưu cuối cùng của chúng tôi trong công viên là một chuyến viếng thăm Pinnacles bỏ qua. Nằm ở góc đông nam của công viên, Pinnacles Over Look là điều mà nhiều du khách bỏ lỡ. Đi đường vòng sáu dặm ra khỏi ổ đĩa và đỗ xe trong bãi đậu xe nhỏ; Các đỉnh cao được đặt cách đó một quãng đi bộ ngắn. Một cảnh tượng hấp dẫn, bạn có thể thấy những năm của gió và nước xói mòn tại nơi làm việc.

Đẹp đến ngoạn mục, Công viên quốc gia Hồ Crater là phải xem cho bất cứ ai đi du lịch ở Oregon.

Ashley Jorgenson là một nhà thiết kế nội thất bán thời gian và mẹ toàn thời gian thích viết về du lịch. Một người California bản địa, cô hiện đang sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương với chồng và hai đứa con. Để biết thêm từ Ashley, hãy truy cập blog của cô ấy tại www.seash.com.

Có liên quan

Cách khám phá các công viên quốc gia Hoa Kỳ: Lời khuyên vững chắc từ các blogger du lịch gia đình dày dạn, bạn có kế hoạch đến thăm một trong những công viên quốc gia nằm rải rác trên khắp Hoa Kỳ, Samoa Mỹ hoặc Quần đảo Virgin, hãy dành một phút để quét danh sách này và xem công viên của bạn ( s) nằm trong danh sách. Được viết bởi một số blogger và nhà báo du lịch gia đình dày dạn kinh nghiệm nhất từ
Ngày 3 tháng 7 năm 2015in “Công viên quốc gia”

Oregon, McKenzie Highway 242 cung cấp lịch sử và cảnh quan cổ xưa của Oregon Oregon, những con đường đẹp nhất có một cửa sổ hẹp trong đó bạn có thể thưởng thức nó. McKenzie Highway 242 chạy qua đường chuyền McKenzie từ Belknap Springs đến chị em, và trong hầu hết các năm, nó thường được bao phủ bởi tuyết. Nhưng vào cuối mùa hè và mùa thu, mọi sự xoắn ốc
Ngày 2 tháng 7 năm 2017in “Epic Road Trips”

Con đường vấp ngã ở những ngọn núi tuyết phía tây bắc Thái Bình Dương và những khu rừng nhiệt đới tươi tốt đến bờ biển gió và thậm chí là sa mạc khô cằn, Tây Bắc Thái Bình Dương là một điểm đến kỳ nghỉ khác nhau đáng kinh ngạc. Khi bạn thêm vào một số thành phố sôi động, thú vị và năng động nhất ở Bắc Mỹ, một kỳ nghỉ ở Tây Bắc Thái Bình Dương là một trải nghiệm
Ngày 27 tháng 12 năm 2019in “Bài đăng khách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *