Một tuần sinh nhật, bữa sáng và tầm nhìn ra bãi biển


Đó là tuần tuyệt vời nhất trong tuần này. Bên cạnh hoàng hôn xuất sắc này, chúng tôi đã bận rộn kỷ niệm ngày sinh nhật (bao gồm cả của tôi), tham dự một hội nghị xuất sắc ở Bondi, và khám phá một số điểm ẩn giấu của Sydney và các lễ hội ẩm thực vui nhộn.

Và đối với tội lỗi của tôi, tôi đã tham gia Snapchat. Tôi đã ở @jim.butcher nếu bạn thích loại điều này. Tôi vẫn đang cố gắng giải quyết nó, vì vậy không có phán xét (hoặc trolling) làm ơn!

Hy vọng bạn thích thú trong phiên bản tuần này của Nhật ký Instagram của chúng tôi.

Bầu trời hôm nay là hoàn toàn tuyệt đẹp. Tôi có thể tin rằng đây là tháng 5. Điển hình là thời điểm này trong năm ở Sydney có mây, gió, lạnh và mưa. Không phải tuần này mặc dù. Ngày nay, nó khá nóng, và bầu trời đầy những đám mây độ cao nổi bật này.

Hàng năm, đại lý của chúng tôi, nhóm Reporables điều hành một hội nghị để đưa tất cả các blogger khác mà họ đại diện cùng nhau. Thật tốt khi gặp mọi người. Tất cả mọi người, vì vậy, lan rộng ra khắp đất nước, đó là lần duy nhất chúng tôi có thể bắt kịp.

Tất cả chúng tôi đều ở trong khách sạn Qt gần đây nhất ở Bondi, nhưng tối nay chúng tôi ra ngoài ăn tối tại khách sạn Watsons Bay Boutique. Sunset nổi bật – hy vọng bữa tối cũng sẽ như vậy!

Bà lãng mạn làm cho tiền cảnh khá tốt cho cảnh hoàng hôn của tôi. Cảm ơn vì quy mô (và làm cho hoàng hôn thậm chí còn đáng yêu hơn), bà R!

Bữa tối thực tế được phục vụ! Thiết lập đẹp như vậy cho bữa ăn của chúng tôi. Có thể chờ đợi để xem những gì khách sạn Watsons Bay Boutique đang nấu ăn cho chúng tôi.

[Ed. Thức ăn hoàn toàn tuyệt vời!]

Và hôm nay sinh nhật của tôi! Mọi người đều rất đẹp và chúc tôi trở lại rất hài lòng. Tôi đã cố gắng hết sức để tránh bài hát sinh nhật hài lòng mà tôi không thích phần nào (đặt nó một cách nhẹ nhàng!), Nhưng tôi đã không gặp nhiều may mắn.

Tôi đã đặt Carly từ Smaggle.com phụ trách bảo vệ tôi khỏi giai điệu đáng sợ đó. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong hầu hết các phần, nhưng tôi không nghĩ rằng có một cách thực sự để tránh nó hoàn toàn.

Bữa sáng sáng nay là tại Bill, ở Bondi. Các món ăn luôn luôn tốt của các nhà hàng Bill, và ngày nay không có ngoại lệ. Hôm qua tôi đã có những chiếc rán ngô tại Trio Cafe – cũng tại Bondi Beach – vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã có chúng một lần nữa ở đây tại Bill, để làm một chút so sánh và tương phản.

Thật khó để nói cái nào tốt hơn. Bộ ba rất lớn – giống như kích thước của một tấm bên khổng lồ và có hai người trong số họ. Họ nếm thử mặc dù salsa mà họ đặt với nhiều món ăn của họ tại Trio và cũng bán nó trong lọ ở bàn có vẻ hơi lạc lõng.

Các rán tại Bill, nhỏ hơn rất nhiều nhưng với nhiều ngô hơn và chúng có độ giòn hơn. Mặc dù vậy, ít thịt xông khói, và tôi thực sự không thích cà chua nướng. Khó gọi mà một người tốt hơn mặc dù. Hmm. Có lẽ tôi sẽ phải quay lại một lần nữa. Làm hơn!

Hội nghị đang được tổ chức tại các tảng băng ở cuối phía nam của Bãi biển Bondi. Nó có khá nhiều quan điểm văn phòng tốt nhất mà tôi đã từng có – chỉ hy vọng nó không quá mất tập trung cho tất cả chúng ta!

Có một số người thực sự thú vị nói chuyện với chúng tôi trong suốt hội nghị, nhưng bài phát biểu là với Deborah Hutton. Cô ấy là một phụ nữ xuất sắc và cách thẳng thắn, thẳng thắn của cô ấy đã giành được tất cả trái tim của chúng tôi. Cô ấy khó khăn, tràn đầy năng lượng và rõ ràng không có gì hoàn toàn không có gì cả. yêu nó!

Nó là một hội nghị tuyệt vời trong năm nay, nhưng nó cũng là sinh nhật của nhóm đáng chú ý trong tuần này, vì vậy chúng tôi cũng sẽ ăn mừng điều đó trong hội nghị. Họ đã đi 4 năm nay, điều này thực sự thú vị.

Chúng tôi đã ăn rất nhiều thức ăn trong vài ngày qua. Nhưng nó tất cả liên quan đến một cái đầu bây giờ. Bữa trưa cuối cùng của chúng tôi cùng nhau trước khi mọi người đi theo những cách riêng biệt của họ là tại Bistrot Gavroche ở Chippendale.

Không gian công nghiệp tuyệt vời này đã được tái phát triển thành một nhà hàng gác xép kiểu Pháp tuyệt đẹp và hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của Chippendale Facelift.

Ở đây, cổ vũ cho một hội nghị xuất sắc. Tất cả chúng tôi đều uống một loại rượu sâm banh brut từ một chiếc chai đôi quái dị (hoặc đó là một chai kích thước jeroboam?). Có đủ trong đó để mọi người có ít nhất một ly!

Những con hàu này! Thật là một cách để bắt đầu một bữa trưa thực sự ngon miệng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó cho một bữa ăn lãng mạn, một cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc thậm chí là một cuộc họp công ty tuyệt vời, hãy nghĩ về Bristot Gavroche. Nó có một chút của một người chiến thắng!

Tối nay là sinh nhật thứ 40 của người bạn đời tốt nhất của tôi! Cả hai chúng tôi đều cảm thấy hơi ngâm và kiệt sức nhưng chúng tôi sẽ bỏ lỡ điều này cho thế giới. Ngoài ra, Anton, đã tổ chức một bữa tiệc tại Dove và Olive, mà tôi đã bị cướp một phần! Cảm ơn vì đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật của tôi, bạn đời!

Thật thú vị, nó cũng là sinh nhật của bố tôi hôm nay. sự trùng hợp kỳ lạ.

Hôm nay, bầu trời xanh vô tư và mặt trời ra mắt để chơi. Nó không giống như thời tiết giữa tháng Năm, nó hoàn toàn gây nhầm lẫn cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã xuất hiện để xem những gì diễn ra tại Pyrmont ngày hôm nay.

Hóa ra Mudgee Food và Red Wine Festival diễn ra. Có rất nhiều thức ăn và rượu vang đỏ đang diễn ra ở đây, chỉ muốn chúng tôi đã đi xa trong vài ngày qua. Tuy nhiên, lễ hội xuất sắc và tôi chắc chắn chúng tôi sẽBuộc xuống một vài bit và mảnh!

Chúng tôi yêu Mudgee và chúng tôi đã viết khá nhiều về nó. Dưới đây là một số faves của chúng tôi.

Sáng nay, bà lãng mạn và tôi đã chọn đi ra ngoài. Có rất nhiều nơi dọc theo Cảng Sydney để khám phá, đây là nơi chúng ta bắt đầu.

Chúng tôi nghĩ đến việc kiểm tra Lễ hội thực phẩm và rượu vang đỏ Mudgee một lần nữa ở Pyrmont, sau đó đi đến chợ cá Sydney. Nên có được các bước của chúng tôi trong ngày!

Chắc chắn, chúng tôi đã đi bộ hàng giờ! Bây giờ chúng tôi chỉ đi qua cầu Anzac. Đó là lần đầu tiên một trong hai chúng tôi đi ngang qua nó. Nó có một chút ồn ào nhưng có thể nhìn thấy cây cầu như thế này rất độc đáo. Một kết thúc tuyệt vời cho một tuần tuyệt vời!

Tuần này lại du lịch du lịch tóm tắt

Mỗi tuần chúng tôi quay ngược thời gian qua một số điểm đến du lịch ưa thích của chúng tôi bằng cách sử dụng những bức ảnh chưa từng thấy về chuyến du lịch của chúng tôi. Ở đây, nơi mà chúng tôi đã nhìn lại trong tuần này.

Chúng tôi yêu Venice, ý tôi là, nếu bạn don don, có một cái gì đó sai. Nếu bạn phát ốm vì đám đông, hãy đi sang phía bên kia của Kênh Grand đối diện với Quảng trường St Marks. Đây là Giudecca – phía nam của hòn đảo chính.

Có một số khách sạn nổi bật ở đây – bao gồm một Hilton rất lạ mắt – nhưng các quán cà phê Waterside có một số Aperol Spritz giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã tìm thấy ở bất cứ đâu. Và chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu toàn diện!

Những nhà phố xinh đẹp này ở Paris luôn trông rất tuyệt vời. Trong một số trường hợp, chúng tôi rất bận rộn nhìn lên, nó khiến việc bị lạc ở thành phố lãng mạn rất dễ dàng. Nhưng đó là những gì bạn đã mong đợi khi bạn ở đây!

Tòa nhà Flatiron có lẽ là tòa nhà được ưa thích của tôi ở thành phố New York. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi chỉ thích nó. Đó là một trong những điều đầu tiên tôi muốn đi xem khi lần đầu tiên tôi quan tâm NYC. Danh sách này khá dài mặc dù!

Tại đây, hướng dẫn về thời gian đầu tiên tối cao của chúng tôi về NYC nếu bạn sẽ sớm đến đó.

Những ngọn đồi lăn của Tuscany chỉ thổi vào tâm trí tôi. Và những hàng dây leo thẳng chết này làm cho tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn!

Lái xe quanh Tuscany là cách tốt nhất để khám phá khu vực, nhưng nếu bạn muốn một số gợi ý hơn nhiều, bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về cách dành một tuần ở Tuscany. Có một số gợi ý tuyệt vời ở đây!

Chúng tôi luôn luôn yêu thích bức ảnh này. Tôi nghĩ rằng nó thực sự tổng hợp những gì chúng ta về, chúng ta là ai và tại sao chúng ta vẫn còn yêu nhau. Chúng tôi hy vọng bạn đã rất vui mừng trong cuốn nhật ký và du lịch trên Instagram trong tuần này. Nó đã rất nhiều niềm vui làm và viết cái này!

Dạo này bạn như thế nào? Tuần này thế nào cho bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh của ông bà Romance thông qua Instagram: @MrandMrSromance, @Hairromance, @Christina.Butcher – Tài khoản Insta của bà R, và @AngryBastard tất nhiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *