10 ba lô du lịch tốt nhất với các ngăn máy tính xách tay


Biết ba lô tốt nhất với khoang máy tính xách tay ở đây! Có một hành trình suôn sẻ vào lần tới khi bạn có những chiếc ba lô này với một khoang máy tính xách tay.

Ba lô là thiết bị quan trọng cho tất cả mọi người, đặc biệt nếu nó có khoang máy tính xách tay. Nó phù hợp với sự cần thiết của bạn, cho dù đó là một kích thước nhỏ hoặc kích thước lớn, bao gồm cả các thiết bị. Ngày nay, ngày càng có nhiều người làm việc trên máy tính xách tay của họ, vì vậy nó phải di động và để chứa nó, bạn cần một chiếc ba lô có uy tín.

Ảnh của Nikolay Tarashchenko
Một chiếc ba lô thường được trang bị một số ngăn để phân chia từng thành phần để bảo vệ nhiều hơn, bao gồm một khoang máy tính xách tay. Tuy nhiên, có một số điều mà bạn cần xem xét trước khi quyết định mua ba lô.

Kích thước

Một chiếc ba lô có khá nhiều kích cỡ, và nó phải đủ lớn để phù hợp với máy tính xách tay của bạn và các phụ kiện của nó. Các ngăn bên trong phải đủ rộng, vì vậy, nó không chỉ được trang bị máy tính xách tay mà còn cả những nhu yếu phẩm khác của bạn. Điều quan trọng nhất là phải biết kích thước của máy tính xách tay của bạn.

Kích thước thông thường của ba lô thường là 15, 16 và 17 inch. Kích thước này là từ việc đo góc của máy tính xách tay đến góc khác theo đường chéo. Chiều rộng máy tính xách tay cũng là một điều quan trọng mà bạn phải quan sát.

Trọng lượng

Một sự kết hợp của một máy tính xách tay, phụ kiện của nó và những thứ quan trọng khác khá nặng, vì vậy bạn cần một chiếc ba lô nhẹ. Nó vì sự thoải mái của bạn cũng như ngăn ngừa vai và đau lưng của bạn vì quá nhiều áp lực.

Vật liệu và độ bền

Vật liệu rất có ảnh hưởng đến sự chắc chắn và bảo vệ. Một vật liệu tuyệt vời sẽ có độ bền tuyệt vời, và nếu không. Các thiết bị của bạn cần bảo vệ thêm khỏi sự va chạm và thời tiết ẩm ướt. Hầu hết các ba lô sử dụng các vật liệu chống nước, nhưng thật không may, điều đó không có nghĩa là ba lô không thấm nước.

Đối với sự thoải mái của người dùng, bạn cần một chiếc ba lô có thêm bọt hoặc độ dày trên khu vực vai và lưng. Vật liệu thoáng khí cũng là một lựa chọn tuyệt vời để nó có thể có lưu thông tốt hơn. Các vật liệu không thể cắt được sẽ làm cho mồ hôi của bạn không thể khô nhanh, và nó không thoải mái.

Dây đai

Bạn cần một dây đai cứng, bền, linh hoạt, thoải mái và dày vì bạn phải mang nó trên vai. Hãy chắc chắn rằng khâu là đủ chắc chắn. Nó phải không quá lỏng hoặc quá cứng. Dây đeo phải được trang bị tư thế của bạn để bạn có thể tìm thấy cách thoải mái nhất để mang nó.

Các ngăn

Ba lô thường được trang bị rất nhiều ngăn phụ thuộc vào kích thước của nó. Khoang phải đủ để chứa tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm máy tính xách tay, điện thoại di động, ví, phím, v.v … Nó phải được thiết kế cẩn thận để đảm bảo nó có thể xử lý các bộ sạc và cáp từ rối hoặc gây nhiễu. Nếu bạn không sử dụng túi tổ chức cáp, bạn cần một chiếc ba lô với các túi bên trong khác nhau có thể được nén để tạo USB và một dính ngoại vi khác.

Hành lý thông minh

Ngày nay, một số nhà sản xuất đã trang bị ba lô công nghệ hành lý thông minh, chẳng hạn như ScansMart có thể giúp bạn mang thiết bị từ sân bay đến điểm đến tiếp theo một cách nhanh chóng mà không cần loại bỏ các mặt hàng.

Ba lô khác cũng được trang bị pin lithium, cấm nó mang trên cabin bay thương mại. Pin được cho là cung cấp quyền truy cập dễ dàng để sạc điện thoại của bạn. Có các quy định nghiêm ngặt về các tính năng thông minh trên ba lô.

Một chiếc ba lô với khoang máy tính xách tay là rất quan trọng đối với những người bạn đi du lịch cùng với máy tính xách tay. Do đó, chúng tôi đã thu thập 10 chiếc ba lô tốt nhất với khoang máy tính xách tay dựa trên các yêu cầu trên. Nó có thể là lựa chọn của bạn trong khi mua ba lô.

Mục lục

Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi có thể là tài liệu tham khảo của bạn
Pro, và con của mỗi ba lô

1. Mancro
2. Matein
3. Tzowla
4. XDesign
5. Volher
6. TOCODE
7. Mặt phía bắc
8. Thiết bị Thụy Sĩ
9. Raydem
10. Inateck

Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi có thể là tài liệu tham khảo của bạn

Tên sản phẩm Hình ảnh về sản phẩm này

Mancro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *