10 điều tốt nhất để thực hiện ở Formentera, Tây Ban Nha [với các tour du lịch được đề xuất]


Bạn có định đi du lịch đến Formentera, Tây Ban Nha sớm không? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi dưới đây về những điều cần thực hiện ở Formentera với các tour du lịch được đề xuất!

Ảnh của Janine M. trên unplash
Các hòn đảo nhỏ nhất của Tây Ban Nha ở Biển Địa Trung Hải, Formentera đáng giá cho cảnh quan thiên nhiên đáng yêu cũng như Bờ biển Azure. Bởi vì sự gần gũi của nó với hòn đảo Ibiza được hiểu nhiều hơn, nó nổi bật như một điểm đến chuyến đi trong ngày trong mùa hè. Trên hòn đảo này, bạn có thể thích thú trong việc lặn với ống thở, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, v.v … Vì vậy, để hiểu nhiều hơn về Formentera, tiếp tục đọc hướng dẫn ngắn của chúng tôi.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

15 điều tốt nhất để thực hiện ở Tenerife, Tây Ban Nha

Danh sách các khách sạn kế hoạch ngân sách tốt nhất cũng như ký túc xá ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha – từ € 11!

15 điều tốt nhất để thực hiện ở Santiago, Tây Ban Nha

15 điều tốt nhất để biểu diễn ở Nam Tenerife, Tây Ban Nha

Cách nộp đơn xin thị thực Schengen Tây Ban Nha với hộ chiếu Philippines của bạn

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Formentera, Tây Ban Nha

1. Playa es pujols
2. Ngọn hải đăng La Mola
3. Playa es Arenals
4. Calo des Mort
5. Playa de llevant
6. Đá muối DE SES tự nhiên
7. Playa sa roqueta
8. Playa de Ses Illetes
9. Ngọn hải đăng ES Cap de Barbaria
10. Platja de Migjorn ở đâu để ở lại Formentera, Tây Ban Nha
Khách sạn ngân sách
Khách sạn sang trọng

Làm thế nào để đến Formentera, Tây Ban Nha từ London

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Formentera, Tây Ban Nha

1. Playa es pujols

Ảnh của Banalities CC by 2.0
Đối với những người ở trong Es Pujol, bãi biển này là cho một kỳ nghỉ lý tưởng. Đó là một bãi biển tráng lệ với biển Caribbean cũng như cát cực kỳ đẹp. Nó không cực kỳ lớn cũng như một chút du lịch, tuy nhiên bạn có thể khám phá rất nhiều nhà hàng khu vực trong khu vực làm cho bãi biển trở nên thuận tiện. Nó cũng thích hợp cho trẻ nhỏ.

2. Ngọn hải đăng La Mola

Ảnh của XIDIX! CC By-SA 2.0
Như tên cho thấy, nó là ngọn hải đăng được tìm thấy ở phía nam của hòn đảo. Ngọn hải đăng mọc lên dốc trên biển cũng như khung cảnh thực sự tuyệt đẹp. Nó nhanh chóng có thể dễ dàng truy cập vì có những đỗ xe tự động lớn gần đó. Chắc chắn đáng giá kể từ cái nhìn tuyệt vời của biển không giới hạn cũng như các vách đá. Nhà hàng & cửa hàng lưu niệm cũng có sẵn.

3. Playa es Arenals

Playa es Arenals Beach là một trong những nơi đáng yêu nhất trên đảo. được trang bị một phần cũng như một phần hoàn toàn miễn phí bãi biển, được phục vụ bởi bãi đậu xe hoàn toàn miễn phí. Nó là vô cùng toàn diện cũng như các cuộc đi bộ đang mời. Giống như thực tế tất cả các bãi biển trên đảo, chúng phù hợp cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

4. Calo des Mort

Ảnh của Travelbusy.com CC by 2.0
Vịnh này đã đạt được sau khi đi trên một con đường đá trong khoảng 10-15 phút vì vậy nó không thực sự phù hợp với những người có vấn đề về di động. Đó là một vịnh nhỏ với cát bit cũng như nhiều tảng đá với màu nước đáng yêu lý tưởng để lặn với ống thở.

5. Playa de llevant

Ảnh của Paul Stephenson CC by 2.0
Tất cả Formentera dường như đã bị đưa ra khỏi thiên đường, cũng như bãi biển này cũng không làm nó thất vọng. Crystal loại bỏ nước màu ngọc lam cũng như khu vực cát rộng làm cho địa điểm này trở thành một nơi tuyệt vời để thích thú trong một ngày ở bãi biển.

6. Đá muối DE SES tự nhiên

Đó là giá trị làm cho một cái nhìn vào công viên tự nhiên này. Các bãi biển cũng như môi trường xung quanh là ngoạn mục. Cũng như tùy thuộc vào thời gian trong ngày cũng như ánh sáng mặt trời, các màu khác nhau có thể được nhìn thấy trong các căn hộ muối. Lý do tại sao hoàng hôn từ khu vực này là kỳ diệu cũng như người ta nên thấy ít nhất là khi trong cuộc sống của anh ta chính xác cách mặt trời chiếu những tia sáng cuối cùng của nó trên các căn hộ muối trước khi thiết lập.

7. Playa sa roqueta

Nếu bạn muốn lặn ở Formentera cũng như có rất nhiều người ở Es Calo, bãi biển này là một sự thay thế tuyệt vời cho nó. Đó là một bãi biển với một biển đáng yêu cũng như tất cả các sắc thái của màu xanh. Ngoài bãi biển chính, có một số bãi biển nhỏ hơn dọc theo con đường dẫn đến Llevant cũng như những kẻ xấu.

8. Playa de Ses Illetes

Ảnh của Roberto faccenda cc by-SA 2.0
Nhiều điểm đến du lịch nổi bật ở Formentera. Playa de Ses Illetes là một thiên đường trần gian, có thể nhanh chóng đạt được bằng xe máy. Đây là một bãi biển bình dị với nước loại bỏ trong một khu bảo tồn sinh quyển bãi biển riêng biệt. Bạn không thể rời đi mà không đi đến điều này ở Formentera. Một vị trí kỳ diệu để thích thú trong biển đáng yêu. Cát trắng, nước màu ngọc lam, cũng như một môi trường tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở đây.

Chuyến tham quan được đề xuất: Ibiza: Formentera Beach Cruise cả ngày

9. Ngọn hải đăng ES Cap de Barbaria

Ảnh của XIDIX! CC By-SA 2.0
Đó là một khu vực cực kỳ đáng yêu cũng như đơn độc của thảm thực vật bản địa, với ngọn hải đăng ở rìa của vách đá. Nó dễ dàng dễ dàng truy cập bởi xe tay ga. Ngoài ngọn hải đăng, bạn cũng có thể rơi vào một lỗ nhỏ cũng như chạy dọc theo một hang động nhỏ đến vách đá để làm hài lòng trong một cái nhìn đáng yêu của BL đáng yêunull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *