Hỏi Kate: Chính xác là làm thế nào để tôi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trượt tuyết thân thiện với ngân sách?


Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng với các liên kết này, tôi sẽ bồi thường mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Chỉ trong thời gian cho mùa đông, chúng tôi có một mối quan tâm về chính xác làm thế nào để thực hiện các kỳ nghỉ trượt tuyết với giá rẻ!

Chào Kate!

Tôi muốn hỏi nếu bạn có bất kỳ loại lời khuyên nào về các kỳ nghỉ trượt tuyết thân thiện với ngân sách cho hai mươi tuổi. Trượt tuyết là trái ngược với hoạt động du lịch khôn ngoan cũng như tôi đã tự hỏi liệu bạn có thể thực hiện bất kỳ loại trượt tuyết nào trong chuyến đi của bạn trong ngân sách không?

Cảm ơn!

Kỳ nghỉ trượt tuyết chắc chắn có thể trở nên đắt đỏ, đặc biệt là khi bạn ở tuổi đôi mươi cũng như sống với mức lương cấp nhập cảnh. Nhưng với một vài lời khuyên, bạn có thể mang lại chi phí cho một kỳ nghỉ trượt tuyết đáng kể. Đây là những gì tôi đề nghị bạn làm:

Chọn một loại chỗ ở phi truyền thống. Nhà ở thường là chi phí lớn nhất của một chuyến đi – cũng như nó tương tự như vậy, nơi bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền nhất.

Bạn đã bao giờ tin vào việc trao đổi nhà? Còn nhà thì sao? Trong cả hai trường hợp, bạn có thể ở lại miễn phí. Kiểm tra Trao đổi House cũng như những người làm nhà đáng tin cậy để bắt đầu. Hãy nhớ rằng cơ hội tốt nhất có xu hướng đi cực kỳ nhanh chóng.

Để có nhiều chỗ ở phi truyền thống hơn, hãy kiểm tra Airbnb, Roomorama hoặc Wimdu. Bạn có thể cho thuê một không gian hoặc toàn bộ ngôi nhà hoặc căn hộ. Yếu tố tốt nhất để có được một vị trí với khu vực nhà bếp là bạn có thể tự nấu các bữa ăn của mình – điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa!

Chọn một thay thế giá cả phải chăng cho một điểm đến nổi bật. Rất thường xuyên, bạn có thể khám phá các khu nghỉ mát trượt tuyết rẻ hơn nhiều trong vòng hai giờ lái xe của các điểm đến nổi bật nhất.

Thay vì Whistler, tại sao không thử Squamish? Thay vì Thành phố Park, hãy thử Ogden thay thế. Ở châu Âu, chọn một quốc gia nơi tiền của bạn đi xa hơn cũng như tránh Thụy Sĩ cũng như Pháp ủng hộ Slovakia hoặc Ba Lan.

Don Tiết không nhớ rằng bạn ở tuổi đôi mươi – bạn không phải trực tuyến như một người nổi tiếng. Bạn có thể đến Aspen sau khi bạn kiếm được hàng triệu đầu tiên.

Đi trong mùa vai. Trượt tuyết vào tháng Tư có thể không phải là những gì bạn có trong đầu, tuy nhiên sự khởi đầu hoặc kết thúc của mùa giải sẽ là khi bạn có thể khám phá mức giá thấp nhất trên bảng. Nó cũng sẽ ít bị tắc nghẽn hơn trên các sườn dốc!

Thực hiện nghiên cứu của bạn ở đây. Một số điểm đến có mùa dài hơn nhiều so với những điểm khác. (Nó không rẻ, tuy nhiên bạn thực sự có thể trượt tuyết vào tháng 7 tại Innsbruck!)

Sử dụng dặm hàng không để bay miễn phí hoặc giá rẻ. Trong năm qua, tôi đã kết thúc ý thức hơn nhiều về dặm hàng không cũng như phía du lịch này đều thú vị cũng như gây nghiện! Nếu bạn bay trong nước ở Mỹ hoặc Canada hoặc ở châu Âu, một lợi ích đăng ký thẻ tín dụng tín dụng duy nhất có thể trả cho chuyến bay khứ hồi. Kiểm tra các điểm cũng như cartel hack du lịch.

Với những điều chỉnh bit như thế này, bạn có thể mang lại chi phí cho một kỳ nghỉ trượt tuyết một cách đáng kể. Đối với tôi, bạn hiểu tôi là một Winterphobe – cũng như tôi rất có thể sẽ dành một kỳ nghỉ trượt tuyết như thế này:

Bạn sẽ khám phá tôi bên dưới những người tuần lộc. Rất nhiều con tuần lộc.

Có một câu hỏi du lịch? Gửi email cho mối quan tâm du lịch của bạn tới Kate [at] Adventurouskate [dot com] với chủ đề Ask Ask Kate, cũng như của bạn có thể được giới thiệu trên trang web!

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *