Thám tử Conan Town: Cách đến đó từ sân bay Osaka và Kansai


Tại đây, một hướng dẫn chi tiết, từng bước để đi từ sân bay Kansai hoặc Osaka đến thị trấn Conan ở Hokuei, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn tốt hoặc xây dựng hành trình Thám tử Conan của bạn!

Tất cả nhờ Thám tử Conan!

Thám tử Conan (AKA Case đóng cửa ở nhiều nước phương Tây) là một trong nhiều chương trình anime mà tôi lớn lên theo dõi, và thậm chí sau hai thập kỷ, nó vẫn là một trong những mục yêu thích tuyệt đối của tôi. Thám tử trẻ thể hiện hai trong số những đức tính mà tôi đánh giá cao nhất trong cuộc sống: sự thật và công lý.

Nhưng sự thật được nói, khi văn phòng du lịch của Tottori mời chúng tôi đến thăm, chúng tôi không biết gì về tỉnh ngoài là quê hương của thám tử Conan. Và chúng tôi không đơn độc trong việc này. Tỉnh Tottori không phải là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch, thậm chí ở trong nước. Trong một thế giới bị ám ảnh bởi các trung tâm đô thị khổng lồ, nó dễ dàng bỏ qua một thứ gì đó tối nghĩa và ngoài đường như Tottori.

Hóa ra Tottori đang che giấu một thế giới bất ngờ hấp dẫn những người thích văn hóa, thiên nhiên và phiêu lưu. .

Conan Town thực sự là Hokuei, một thị trấn nhỏ ven biển ở tỉnh Tottori. Hokuei là nơi sinh của tác giả của Thám tử Conan, Gosho Aoyama. Thị trấn tràn ngập các di tích để vinh danh manga/anime. Nếu bạn đến bằng tàu hỏa, bạn sẽ sử dụng nhà ga Conan, một nhà ga xe lửa hoàn toàn được minh họa bằng các nhân vật từ manga yêu dấu. Don Tiết quên kiểm tra ngôi nhà Conan, Phố mua sắm Beika và Nhà máy Manga Gosho Aoyama.

Để đến thị trấn tuyệt vời, tuyệt vời này, hãy làm theo các bước dưới đây. Nhưng trước đó, ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng:

Nếu bạn đã ở thành phố Tottori, bạn chỉ cần đi tàu đến thị trấn Conan.

Nếu bạn đến từ Trung tâm Thành phố Osaka, bạn cần phải đi xe buýt đến Thành phố Tottori trước, sau đó chuyển đến tàu đến thị trấn Conan.

Nếu bạn đến từ sân bay Kansai, hành trình của bạn có ba chân: xe buýt đến nhà ga hàng không thành phố Osaka, nơi bạn sẽ đi xe buýt khác đến Tottori, nơi bạn sẽ lên tàu đến thị trấn Conan.

Bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước chi tiết hơn dưới đây.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Sân bay Kansai đến thị trấn Conan bằng xe buýt
Osaka đến thị trấn Conan bằng xe buýt
Thành phố Tottori đến thị trấn Conan
Sân bay Kansai đến thị trấn Conan bằng tàu hỏa
Thêm mẹo trên YouTube ⬇

Sân bay Kansai đến thị trấn Conan bằng xe buýt

Khi hạ cánh tại sân bay Kansai, trước tiên bạn phải đến Osaka City Air Terminal (OCAT), nơi bạn sẽ bắt xe buýt đến Thành phố Tottori. Ocat nằm ở khu vực Osaka Nam Namba.

Cách tốt nhất để đến OCAT là đi xe buýt. Bạn cũng có thể đi tàu, nhưng bạn sẽ kết thúc ở ga xe lửa Namba, cách OCAT 10 phút đi bộ. Nếu bạn đi xe buýt, bạn sẽ xuống cùng một thiết bị đầu cuối nơi bạn sẽ lên xe buýt Tottori.

Lưu ý rằng chiếc xe buýt đầu tiên rời khỏi 1 lúc 6:10 sáng, cuối cùng lúc 10:40 tối.

Tiếp cận quầy cho xe buýt sân bay đến OCAT tại sảnh đến.

Mua một vé cho OCAT. Giá vé: ¥ 1050. Họ sẽ cần hộ chiếu của bạn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng. Bạn sẽ được cung cấp cả vé (màu trắng) và biên lai (màu xanh lá cây).

Tiến hành khởi hành Nền tảng 11 (hoặc bất kỳ số nền tảng nào mà bạn đã nói).

Đợi xe buýt tại nền tảng. Nếu bạn có túi lớn, nhân viên sẽ lấy chúng và gắn thẻ chúng. Bạn sẽ được cho một cú trượt mà bạn sẽ cần phải yêu cầu túi của bạn khi đến OCAT vì vậy don don mất chúng.

Lên xe buýt khi nó đến. Người lái xe sẽ kiểm tra vé của bạn. Tìm số ghế của bạn và nhận được thoải mái. Thời gian di chuyển là khoảng 1 giờ, tùy thuộc vào giao thông.

Ảm đạm tại OCAT. Khu vực đến là cùng một khu vực nơi bạn sẽ lên xe buýt đến Tottori.

Đó là về nó! Bạn có thể ở OCAT. Từ đây, bạn sẽ cần lên xe buýt khác đến Thành phố Tottori. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Osaka đến thị trấn Conan bằng xe buýt

Để đến thị trấn Conan, trước tiên bạn phải tìm đường đến Thành phố Tottori. Bạn có thể đi xe buýt hoặc xe lửa. Xe buýt là tùy chọn rẻ hơn và ít phức tạp hơn, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn.

Tìm quầy vé xe buýt Tottori. Xem ảnh dưới đây để biết xem nó trông như thế nào.

Mua một vé cho Tottori. Giá vé thường xuyên: ¥ 3700. Có những tháng khi họ cung cấp một mức giá chiết khấu đặc biệt cho người nước ngoài, chỉ là ¥ 1000. Giá giảm giá là có sẵn quanh năm.

Tiến hành khởi hành nền tảng 7. Điều này đôi khi có thể thay đổi, nhưng nó thường ở nền tảng 7. Để chắc chắn, luôn luôn hỏi nhân viên.

Lên xe buýt. Hiển thị tài xế vé của bạn. Thời gian di chuyển là khoảng 3,5 giờ, tùy thuộc vào điều kiện giao thông. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi rời Osaka lúc 5 giờ chiều và đến Tottori vào khoảng 8 giờ tối, sớm hơn 30 phút so với lịch trình.

Thành phố Tottori đến thị trấn Conan

Bạn đã gần tới! Bạn bây giờ ở thành phố Tottori. Đó là thời gian để đến thị trấn Conan!

Trước khi chúng tôi chia sẻ chặng cuối của hành trình, chúng tôi cần giải thích một số nhập khẩu rấtNT công cụ. Conan Town có các chuyến tàu theo chủ đề Conan và nhà ga theo chủ đề Conan. Tên chính thức của ga xe lửa là ga Yura, vì vậy nếu bạn sử dụng Hyperdia, thì tên mà bạn nên nhập.

Các chuyến tàu được minh họa hoàn toàn với các nhân vật từ manga yêu dấu, vì vậy hãy cố gắng bắt một người để đến Trạm Conan (Trạm Yura).

Thời gian di chuyển: Khoảng 1 giờ.

Giá vé: ¥ 840.

Bạn biết bạn là điểm dừng đúng khi bạn nhìn thấy rất nhiều minh họa Conan của các nhân vật. Khi thoát khỏi nhà ga Conan/Yura, bạn sẽ được chào đón bởi một bức tượng Conan khổng lồ!

Từ đây, hầu hết các điểm quan tâm chính có thể truy cập được bằng chân.

Chào mừng đến với Conan Town!

Sân bay Kansai đến thị trấn Conan bằng tàu hỏa

Thông thường, xe buýt là lựa chọn rẻ nhất. Nhưng nếu bạn đến thăm nhiều thành phố ở Nhật Bản và bạn sẽ đi du lịch đến Tottori từ Osaka với một đường chuyền JR, thì hãy tiếp tục và sử dụng nó.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ tuyến đường nào từ Sân bay Kansai hoặc Trung tâm Thành phố Osaka đến Tottori, nhưng đây là tuyến đường thuận tiện nhất (tức là có ít chuyển khoản nhất có liên quan).

Tại sân bay Kansai, đi tàu Haruka Express Limited đến ga Shin-Osaka hoặc Sân bay Jr Kansai phục vụ nhanh chóng đến ga Osaka.

Đi tàu Super Hakuto Limited Express đến ga Tottori.

Chuyển đến một chuyến tàu khác đến ga Yura.

Thời gian di chuyển: thường xuyên hơn 3 giờ, không bao gồm thời gian chờ đợi.

Không có đường chuyền JR, đi tàu là rất đắt tiền. Giá vé từ sân bay đến Tottori một mình là ¥ 5190 cộng với phí chỗ ngồi là ¥ 970 (Haruka) và khoảng 3000 (Hakuto).

Nhưng nếu bạn có kế hoạch mua một chiếc JR Pass, thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất bởi vì bạn đã thắng cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào nữa. Toàn bộ hành trình sẽ được bao phủ bởi đèo.

✅ Kiểm tra tỷ lệ cập nhật hoặc đặt JR Pass ở đây

2⃣0⃣1⃣8⃣ • 1⃣1⃣ • 1⃣3⃣

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn du lịch Tottori với hành trình ngân sách, những việc cần làm

Làm thế nào để đến Tottori từ sân bay Osaka hoặc Kansai: Cách rẻ nhất

Ăn ở đâu ở thành phố Tottori và Kurayoshi

Ăn ở đâu ở Yonago, Daisen & Sakaiminato

Hướng dẫn du lịch & Ngân sách Yonago & Daisen

Cách đến Thành phố Yonago từ Osaka, Fukuoka và Hiroshima bằng xe buýt

10 món ăn ngon để thử ở Nhật Bản

Trung Nhật Bản: 25 điều tốt nhất để làm & địa điểm đến thăm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *