10 điều tốt nhất để thực hiện ở Quần đảo Ionia, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]


Bạn có dự định đi du lịch đến Quần đảo Ionia, Hy Lạp sớm không? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi dưới đây về những điều cần thực hiện ở Quần đảo Ionia với các tour du lịch được đề xuất!

Ảnh của Nemanja .o. trên undplash
Các đảo Ionia ở Hy Lạp bao gồm 7 hòn đảo nổi bật nhất cũng như lớn nhất là Zakynthos, Ithaca, Corfu, Kefalonia/Cephalonia, Lefkada, Paxi/Paxos, cũng như Kythira. Mỗi hòn đảo này cung cấp những trải nghiệm khác nhau tuy nhiên sự yên tĩnh chính xác cũng như bầu không khí. Để kiểm tra những hòn đảo này, khách du lịch phải đi phà đã là một cuộc phiêu lưu. Để hiểu nhiều hơn về những gì cần xem cũng như những việc cần làm ở đây, chúng tôi đã cho bạn một chút hướng dẫn sẽ đóng vai trò là tài liệu tham khảo trong tương lai của bạn.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

10 điều tốt nhất để thực hiện ở Mykonos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

10 điều tốt nhất để thực hiện ở Naxos, Hy Lạp [với các tour du lịch được đề xuất]

7 điều đáng chú ý để thực hiện ở Athens, Hy Lạp

5 Lý do tại sao chúng ta có thể trực tuyến hạnh phúc mãi mãi ở Bêlarut, Hy Lạp!

DIY Travel Guide Series: 11 ngày Kiểm tra Hy Lạp

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Quần đảo Ionia, Hy Lạp

1. Tu viện Paleokastritsa
2. Bãi biển Porto Limnionas
3. Bãi biển Egremni
4. Corfu Old Town
5. Bãi biển Myrtos
6. Porto Katsiki
7. Marathonisi (Đảo Rùa)
8. Bãi biển Paleokastritsa
9. Canal d hèAmour
10. Hang Melissani
11. Khám phá chỗ ở ở Quần đảo Ionia, Hy Lạp
Ở đâu ở Quần đảo Ionia, khách sạn Hy Lạp
Khách sạn sang trọng

Cách đi đến Quần đảo Ionia, Hy Lạp từ London

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Quần đảo Ionia, Hy Lạp

1. Tu viện Paleokastritsa

Ảnh của Sander Hoogendoorn CC của 2.0
Một tu viện cực kỳ nổi tiếng trên đảo Corfu. Xem ngay ở đây là đáng giá. Khung cảnh tuyệt đẹp cũng như có một cửa hàng tu viện đáng yêu, nơi bạn có thể mua các sản phẩm khu vực như dầu ô liu, rượu vang, xà phòng, cũng như ùn tắc. Tu viện Paleokastritsa là địa điểm phù hợp để khám phá hòa bình.

Chuyến tham quan được đề xuất: Tour Minibus cá nhân Best of Corfu

2. Bãi biển Porto Limnionas

Ảnh của Heather Cowper CC by 2.0
Chuyến đi đến Porto Limnionas được khuyến khích. Nó được tìm thấy trên đảo Zakynthos. Có một quán rượu với những người ngồi đầy đủ cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về biển cũng như vịnh. Tuy nhiên, đây không phải là một bãi biển, tuy nhiên những tảng đá, lý tưởng để bơi lội cũng như lặn, pha lê loại nước, cũng như thành ngữ thuần túy.

3. Bãi biển Egremni

Ảnh của tiến trình liên tục CC bởi 2.0
Bãi biển Egremni rất có thể là một trong những bãi biển đáng yêu nhất ở Lefkada. Bạn có thể đến ngay tại đây bằng thuyền. Biển đáng yêu cũng như màu tinh thể là những gì bạn nên mong đợi để thấy ở đó. Bãi biển chính là rộng rãi cũng như hoang dã.

4. Corfu Old Town

Ảnh của Rad Ana trên unsplash
Thị trấn Corfu có thể được khám phá tốt ở một ngày nào đó cũng như ngay cả khi nhiều người đang trên đường đi, bạn vẫn có thể khám phá những nơi khá thoải mái. Biến vào các con hẻm nơi không có một cửa hàng ở một cửa hàng khác. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ uống có cồn Hy Lạp, các sản phẩm gỗ ô liu, cũng như quần áo, bạn sẽ khám phá chúng ở đây.

Chuyến tham quan được đề xuất: Thị trấn Corfu: Chuyến đi bộ có hướng dẫn cũng như nếm thử thực phẩm khu vực

5. Bãi biển Myrtos

Ảnh của Dana tennis trên unplash

Một bãi biển sỏi trắng đáng yêu với nước màu xanh ngọc lam được tìm thấy ở Cephalonia/Kefalonia. Bãi biển tuyệt vời này ở giữa cảnh quan núi tuyệt vời này chỉ là đáng chú ý cũng như đáng để ghé thăm! Bãi biển Myrtos được nghĩ đến một cách đúng đắn về một trong những bãi biển đáng yêu nhất ở Hy Lạp. Bạn nên không bao giờ bỏ lỡ điều này khi bạn ở Quần đảo Ionia.

Chuyến tham quan được đề xuất: Chuyến tham quan Đảo Kefalonia

6. Porto Katsiki

Ảnh của George Prentzas trên unplash
Nằm ở Lefkada, phương pháp ngay tại Porto Katsiki có thể cực kỳ khó khăn cũng như mệt mỏi vì bạn phải lái xe ô tô và xe tải có những ngọn núi có đường cong sắc nét trên những con đường cũ. Tuy nhiên, bãi biển có giá trị 100%. Nước rõ ràng, cũng như các viên sỏi cũng như tảng đá trên vịnh cung cấp cho vị trí một khung cảnh ngoạn mục. Một chuyến đi đến Lefkada không hoàn toàn mà không nhìn thấy nơi này.

7. Marathonisi (Đảo Rùa)

Ảnh của DronePicr CC by 2.0
Một hòn đảo xinh xắn trong Crystal Remove Blue Biển. Xem một bãi biển tắm tuyệt vời cũng phục vụ như một nơi sinh sản cho những con rùa này. Bạn cũng có thể lặn với ống thở trên bờ quanh các đảo. Chỉ vui mừng trong đó hài hòa với thiên nhiên.

Chuyến tham quan được đề xuất: Chuyến đi thuyền đến Hang Keri cũng như Loggerhead Rùa xem

8. Bãi biển Paleokastritsa

Ảnh của Corfu Diary trên Unplash
Đây là một bãi biển cực kỳ khá bit, với nước loại bỏ. Ở đây, bạn có thể tắm nắng hoặc đi lặn. Tuy nhiên, không chỉ vậy, bạn cũng có thể thử một chuyến đi thuyền cá nhân đến các hang động. Nếu bạn đang tìm kiếm nước loại bỏ nước, các vịnh đáng yêu, cũng như một địa điểm để thư giãn, đây là địa điểm dành cho bạn.

Chuyến tham quan được đề xuất: Paleokastritsa cũng như tour du lịch cá nhân Corfu Old Town

9.null

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *