Hồng Kông: Những trải nghiệm tốt nhất


Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng với các liên kết này, tôi sẽ bồi thường mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Tôi đã hiểu tôi như Hồng Kông, tuy nhiên tôi không có khái niệm nào tôi có thể say mê như với thành phố vào cuối thời gian ở đó!

Hồng Kông thật thú vị – nó không thể mệt mỏi ở đây. Dưới đây là một vài trải nghiệm ưa thích của tôi ở Hồng Kông.

Down on a hey có tour thực phẩm hong kong

Laura của tôi, người đã cư trú tại Hồng Kông trong một vài năm, đã bắt đầu hey có các tour du lịch Hồng Kông vài năm trước cũng như vui lòng mời tôi tham gia cùng cô ấy trong một tour du lịch miễn phí.

Trong chuyến tham quan này, Laura đã đưa nhóm của chúng tôi ra một nhà hàng Dim Sum tiêu chuẩn, một cửa hàng mì thường xuyên được Anthony Bourdain, một quầy trà, một nhà hàng chuyên về thịt nướng, cũng như một tiệm bánh cho bánh tart trứng. Có rất nhiều thức ăn trong tour du lịch này.

Tôi đã phát hiện ra rằng rất nhiều chuyến du ngoạn thực phẩm có xu hướng được phục vụ cho người mới hoặc được sản xuất cho những người sành ăn nghiêm trọng. Này, Hồng Kông rơi vào phân loại cũ – bạn không phải là một chuyên gia ở đây; Tất cả những gì bạn phải làm là niềm vui trong thực phẩm. Nếu bạn đã sợ hãi về việc làm mọi thứ đúng đắn khi đi ra ngoài cho Dim Sum hoặc bước vào một cửa hàng mì, thì đây là một phương pháp tuyệt vời để khám phá chính xác cách điều hướng phương pháp của bạn xung quanh việc ăn ở Hồng Kông.

Thức ăn rất ấn tượng-khi kết hợp chuyến tham quan, Laura đã dành rất nhiều thời gian để thử các nhà hàng khác nhau có sự kết hợp tốt nhất giữa thực phẩm đặc biệt cũng như sự nổi tiếng dưới radar (mặc dù The Noodle Shop khá nổi bật trên riêng, cô ấy hướng ra). Tôi vẫn mơ ước về thịt lợn nướng giống như kẹo cũng như bát súp hoành thánh đó với món mì mịn, mịn cũng như những miếng thịt nướng nhỏ.

Giá trị thực sự của chuyến tham quan là trong những ngày sau đó – Tôi đã phát hiện ra mình ăn thịt lợn hoặc mì hoành thánh cũng như thở dài với chính mình, tin rằng những người này gần như tuyệt vời như những người chúng ta có với Laura. Nếu bạn thực hiện chuyến tham quan của cô ấy, hãy thực hiện sớm để bạn có thể quay lại những nơi chính xác!

Kiểm tra các biệt thự kỳ lạ

Tôi có thể tin rằng một địa điểm như Chungking Mansions tồn tại ở Hồng Kông ngày nay. Ở giữa một phần cực kỳ tuyệt vời của Cửu Long, cách Chanel cũng như Gucci cũng như Louis Vuitton, bạn sẽ khám phá một ngôi nhà xây dựng cho một số khu phố nhập cư cũng như đầy đủ các nhà nghỉ ít đắt tiền nhất của thành phố, Cửa hàng điện thoại, cũng như các nhà hàng Ấn Độ không có cửa sổ.

Những nhà hàng Ấn Độ đó thực sự khá tuyệt vời – cũng như Laura mời tôi tham gia cùng cô ấy tại một. Tôi đã hài lòng với cô ấy bên ngoài tòa nhà cũng như bị một số người đàn ông hối hả, mỗi người cố gắng đưa chúng tôi đến nhà hàng của họ, cho đến khi cô ấy gọi, Câu lạc bộ Ta Ta Mahal? Cũng như họ phân tán, chỉ còn lại anh chàng từ Câu lạc bộ Taj Mahal còn lại.

Các bộ phận của các biệt thự Chunging trông giống như chúng rơi xuống – hành lang bẩn thỉu, các đường ống cũng như dây điện, graffiti, thậm chí những gì xuất hiện như máu văng ra ở các góc. Tôi đã mong đợi một nửa để khám phá Liam Neeson để đánh bại anh chàng ngẫu nhiên trong cầu thang.

Điều đó đã tuyên bố-chúng tôi đã có một bữa ăn Ấn Độ nhiều món tuyệt vời với một vài chiếc Mango Lassis với giá khoảng 20 USD. Hoàn toàn đáng để xem thực phẩm ngoài môi trường.

Đi phà Star qua Cảng Victoria

Đó là ưu đãi ít tốn kém nhất trong thị trấn – từ Hồng Kông đến Cửu Long bằng thuyền chỉ với 3,40 đô la HKD (0,44 USD) cũng như nhìn vào tầm nhìn tuyệt vời nhất của đường chân trời.

Trải nghiệm Bruce Lee

Tôi không bao giờ nhìn thấy một bức ảnh chuyển động của Bruce Lee trong cuộc sống của tôi cũng như không hiểu gì về anh ấy ngoài anh ấy là một ngôi sao võ thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn kiểm tra màn hình tại Bảo tàng Di sản Hồng Kông.

Tôi đã đi trong Cluless – cũng như xuất hiện một người hâm mộ Bruce Lee.

Bruce Lee thật không thể tin được. Anh ấy lớn lên ở Hồng Kông, tuy nhiên chuyển sang Mỹ khi còn là một thiếu niên cũng như anh ấy đã đi từ cố vấn võ thuật sang cuối cùng là một TV cũng như ngôi sao điện ảnh. Những động thái của anh ta là một cuộc cách mạng – không ai có thể chiến đấu như Bruce Lee (và rất nhiều người đã cố gắng, bao gồm cả Chuck Norris). Ông là người tiên phong cho người châu Á trong phim phương Tây cũng như có một trong những cuộc hôn nhân giữa các chủng tộc nổi bật nhất thời đó.

Bruce Lee cũng có một mặt mềm mại hơn-anh ấy là một vũ công cũng như thích Cha-cha. Cũng như anh ấy rất đẹp trai.

Bruce Lee đã chết bất ngờ về phù não ở tuổi 32, để lại nửa kia cũng như hai thanh niên phía sau, ngoài việc chiếm đóng có thể xảy ra. Anh ta đang trên bờ vực cuối cùng trở thành một siêu sao cũng như phá vỡ thậm chí nhiều rào cản hơn – tuy nhiên, thay vào đó, cái chết sớm của anh ta giữ cho anh ta một nhân vật thần thoại.

Làm thời gian để đi xem triển lãm này. Tôi rất hài lòng tôi đã đi.

Dim sum ba cách

Dim Sum là Hồng Kông rất nhiều truyền thống thực phẩm phổ biến. Tôi đã có nó ba khác biệtCác phương pháp T-Trong một nhà hàng thoải mái trong chuyến lưu diễn Hey có Hồng Kông, trong một nhà hàng cao cấp nơi những chiếc đĩa được tặng bạn với bạn tôi, Richard Nhãn trên xe đẩy, làm cho nó đơn giản để chúng ta giải mã các món ăn.

Ở mỗi nơi, tôi ăn tối bất cứ thứ gì từ bánh bao trên sữa trứng cũng như mì gạo đầy char siu (thịt lợn nướng) đến duck Webbing (Yep – chân vịt, nhai da cũng như nhổ xương) trong khi uống trà đen. Dim Sum chỉ ra rằng chạm vào trái tim, cũng như Yum Cha chỉ ra uống trà uống trà-tất cả các khía cạnh quan trọng đi vào trải nghiệm ẩm thực rất được yêu thích này.

Mua sắm ở Mong Kok

Mong Kok là một trong những cộng đồng ưa thích của tôi để đi lang thang ở Hồng Kông. Ngay tại đây, bạn sẽ khám phá ra một chợ hoa, một con phố bán cá thú cưng (đường Goldfish có tên), một chợ chim, cũng như những con đường mà bạn ảnh khi bạn tin vào Hồng Kông – những con đường bận rộn cũng như các chợ đóng gói được đặt giữa các tòa nhà chọc trời.

Mong Kok là ngôi nhà cho những ưu đãi lớn của các cửa hàng tuyệt vời bán quần áo giá cả phải chăng cũng như thanh lịch. Thật không may, tôi sớm nhận ra rằng tôi rất không có cỡ Trung Quốc-vai tôi không thể có hình dạng vào những chiếc áo khoác lớn nhất!

Tham gia cuộc sống về đêm của Hồng Kông

Nếu thành phố của bạn là nhà của một cộng đồng tên là Soho, thì khả năng đó là ngôi nhà của một cuộc sống về đêm tuyệt vời. Đó chắc chắn là tình hình ở London, New York, cũng như Hồng Kông, nơi cộng đồng đồi núi Hilly là ngôi nhà cho những quán bar lớn cũng như các nhà hàng.

Chúng tôi đã đạt được một vài quán bar trong cộng đồng cũng như tham gia một chương trình hài kịch tại Take Out Comedy, với chín truyện tranh (tất cả bằng tiếng Anh) chỉ với 150 đô la HKD (19 USD). Đó là một điều thú vị để làm cũng như sau chương trình, tất cả các diễn viên hài cũng như khán giả chuyển đến một quán bar với nhau để hòa nhập.

Tham quan Macau

Macau có hương vị Bồ Đào Nha là một chuyến đi trong ngày đơn giản từ Hồng Kông cũng như hoàn toàn đáng để đi thuyền kéo dài hàng giờ. Ngay tại đây, bạn sẽ khám phá ra một khu phố cổ được liệt kê của UNESCO nhìn trực tiếp ra khỏi Lisbon với các tòa nhà màu vàng sáng cũng như các đường phố đá cuội màu đen cũng như trắng. Macau cũng là điểm đến đánh bạc hàng đầu của Châu Á cũng như House cho Wynn, Venetian, cũng như MGM Grand.

Macau là một địa điểm thú vị để đi dạo trong ngày. Hãy chắc chắn để tiếp nhiên liệu với một số bánh trứng Bồ Đào Nha bong tróc.

Trải nghiệm khu vực thực sự

Ở Hồng Kông, tôi ở với người bạn Richard cũng như có trải nghiệm khu vực chung nhờ anh ta cũng như cha mẹ anh ta, những người có thể không hiếu khách hơn rất nhiều. Đặc biệt, cha Richard, cha Sam, đã đưa tôi thẳng vào văn hóa ẩm thực Hồng Kông cũng như cho tôi ăn liên tục, từ toàn bộ chim bồ câu chiên đến bánh bao tôm cũng như bữa tiệc nồi nóng này ở nhà vào một đêm.

Họ thực sự đã vượt lên trên cũng như xa hơn khi chào đón tôi đến Hồng Kông, cũng như nó thực sự khiến chuyến đi của tôi trở nên đáng nhớ.

Kinh nghiệm khác

Có một vài người Hồng Kông, tôi đã bỏ lỡ: Kiểm tra đảo Lantau, kiểm tra Victoria Peak, nhìn thấy những ngôi làng nhỏ trên đảo, đi bộ lên núi, cũng như đặt cược vào những con ngựa trong đêm của phụ nữ tại Thung lũng vui mừng .

Nhưng nó luôn luôn tuyệt vời để có một cái gì đó mới cho lần trước.

Thông tin cần thiết: Này Hồng Kông sử dụng một số tour du lịch. Chuyến tham quan thực phẩm mất 3,5-4 giờ, có giá $ 650 HKD ($ 84 USD), cũng như cho bạn ăn rất nhiều thực phẩm mà bạn sẽ được nhồi khi bạn rời đi.

Bruce Lee: Kung Fu, Art, Life là một triển lãm tại Bảo tàng Di sản Hồng Kông. Vé là $ 10 HKD ($ 1 USD) cho người lớn.

Hầu hết các chương trình tại Take Out Comedy có giá $ 100-200 HKD ($ 13-26 USD) mỗi người; Một số chi phí $ 50 HKD ($ 7 USD) cho sinh viên.

Phà đến Macau rời khỏi Shun Tak trên đảo Hồng Kông cũng như bến phà Trung Quốc ở Cửu Long. Tôi đã đi từ bến phà Trung Quốc cũng như trả 330 đô la HKD (42,50 USD) cho một vé khí hậu kinh tế trong tuần.

Tôi đã ở với những người bạn tốt ở Hồng Kông tuy nhiên bạn có thể khám phá các khách sạn ở Hồng Kông ở đây.

Hãy chắc chắn mua bảo hiểm du lịch trước khi bạn đến Hồng Kông. Tôi không bao giờ đi du lịch mà không có nó cũng như luôn luôn sử dụng những người du mục thế giới.

Bạn đã đến Hồng Kông chưa? Trải nghiệm ưa thích của bạn là gì?

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *