Vườn bướm Palawan: Vẻ đẹp cũng như những con bọ ở Puerto Princesa


Xuất bản: Tháng 4 năm 2011. Để có một hướng dẫn cập nhật hơn, hãy truy cập: Hướng dẫn du lịch Puerto Princesa.

Chuyến bay của chúng tôi trở về Manila được sắp xếp lúc 2 giờ chiều nên chúng tôi vẫn có cả buổi sáng để kiểm tra thành phố Puerto Princesa. Một lần nữa, kế hoạch ban đầu của chúng tôi là thực hiện tour du lịch thành phố của Casa Linda, chi phí P600 mỗi người. Điều đó sẽ cho phép chúng tôi kiểm tra thành phố trên một chiếc xe tải máy lạnh.

Nhưng nếu có một điều chúng tôi phát hiện ra sau đó, thì đó là những người lái xe ba bánh luôn có một đề nghị cao hơn. Khi một lần nữa, chúng tôi đã liên lạc với Kuya Ding (09186620495) cũng như hỏi chính xác anh ta sẽ thu thập bao nhiêu để chúng ta chọn để thuê anh ta cho tour du lịch. P600, anh trả lời. Wow, đó là rất rẻ hơn rất nhiều. Hãy tưởng tượng, thay vì trả P600 mỗi người, giờ đây chúng tôi sẽ trả P600 cho toàn bộ chuyến đi. Ai sẽ lấy thỏa thuận đó? Bên cạnh đó, chúng tôi có thể bỏ máy bay một lúc.

Nhưng tôi nhận ra, tour du lịch thành phố có thể mất hàng giờ cũng như tôi ghi nhớ chính xác cảm giác không thoải mái như thế nào khi ngồi sau tài xế trên xe ba bánh. Chúng tôi đã yêu cầu Kuya ding gọi điện thoại thêm một tài xế kể từ khi chúng tôi mong muốn một Trike nữa. Điều đó có nghĩa là P600 mỗi xe ba bánh cũng như vì chúng tôi là một nhóm 4, chúng tôi sẽ bị tính phí P300 mỗi người. Tuy nhiên, không nghèo chút nào.

Vào lúc 7:30 sáng, Kuya Đinh cũng như một người lái xe nữa đã đến. Người bạn tốt của tôi Astrid cũng như tôi đã chia sẻ một Trike cũng như hai người bạn tốt khác của tôi đã leo lên người kia. Cũng như vậy, tour du lịch thành phố bắt đầu.

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Vườn bướm Palawan. Hai mươi phút từ thành phố thích hợp, khu bảo tồn bướm này nằm ở sân sau của một ngôi nhà bình thường. Như được hiển thị ở lối vào, Vườn bướm Palawan là một thực thể cá nhân có mục đích là cứu những con bướm bản địa. Nó có sẵn để công khai để đảm bảo rằng du khách có thể có quan sát tốt hơn về những sinh vật thú vị này cũng như hỗ trợ tạo ra sự hiểu biết trong bảo tồn thiên nhiên.

Vị trí được bao quanh bởi lưới cũng như màn hình. Có một khoản phí vào cửa P50. Khi chúng tôi truy cập, trang web vẫn đang trải qua một cuộc cải tạo lớn tuy nhiên nó không có bất kỳ loại bất tiện nào.

Rõ ràng, vị trí có đầy đủ các loại bướm khác nhau. Nó nhỏ hơn nhiều so với Trung tâm bảo tồn bướm ở Bohol hoặc Vườn bướm ở Baluarte ở Ilocos Sur. Tuy nhiên, vườn bướm Palawan cũng có một vài điều ngạc nhiên. Có những loại động vật khác tương tự như gậy đi bộ cũng như bọ cạp.

Người bạn tốt của tôi, Astrid đã để một con bọ cạp khổng lồ của người Malay bò trên cánh tay của cô ấy.
Cây gậy đi bộ sử dụng ngụy trang để trốn tránh động vật ăn thịt. Thủ thuật tuyệt vời!

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

Trang trại cá sấu: Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Palawan ở Puerto Princesa, Philippines

Trang trại Mitra, cũng như Baker, Hill Hill: Puerto Princesa, Palawan

Công viên quốc gia Puerto Princesa Subterranean River: Câu hỏi thế giới ở Palawan, Philippines

Plaza Cuartel cũng như Nhà thờ Puerto Princesa, Palawan, Philippines

Bãi biển Sabang: Một ngày sôi động ở Puerto Princesa, Palawan, Philippines

The Tamilok tại Kinabuchs: Ăn ở đâu ở Puerto Princesa, Palawan

Công viên Calauit Safari: Những gì mong đợi

Bacuit Grill Bar cũng như nhà hàng ở El Nido, Palawan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *