TNN: Quảng cáo bản tin với Nomadic Matt


Xin chào mọi người,

Hỏi bất kỳ loại chủ sở hữu trang web nào lỗi lớn nhất của họ cũng như luôn luôn là tôi đã không bắt đầu bản tin của mình sớm. Bạn có một hoặc một nghìn hoặc một trăm nghìn, bạn cần gửi email cho độc giả của mình. Đó là phương pháp tốt nhất để tham gia với khán giả của bạn cũng như giữ cho họ cập nhật những gì đang diễn ra. Tại sao email rất quan trọng? Vì không ai bỏ lỡ email. Khởi động một bản tin là điều quan trọng nhất …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài đăng này dành riêng cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn có quyền truy cập để thưởng cho các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được hàng tấn đặc quyền để làm cho chuyến đi của bạn giá cả phải chăng hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục tạo ra các tài liệu du lịch kỹ lưỡng mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài đăng này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền đáng chú ý khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *