Mẹo Melbourne, ngoại tuyến podcast cũng như sáng tạo với nhựa


mỗi tuần chúng tôi muốn ghi chú một chút, thực tế là một cuốn nhật ký cho chính mình, về những gì chúng tôi đã làm. Đó là một phương pháp để chia sẻ một số phát hiện mới tuyệt vời, các nhà hàng chúng tôi đã thử hoặc công thức nấu ăn mà chúng tôi đã thực hiện, cũng như một phương pháp một chút để chúng tôi ghi lại những điều tốt nhất mà chúng tôi thấy.

Thông thường đây là tất cả được xử lý bởi Jim, tuy nhiên vì chúng tôi đã có một tuần yên bình làm việc trở lại trong văn phòng của chúng tôi, tôi tin rằng tôi cần phải chia sẻ một số điều mà tôi đã bỏ lỡ nói với bạn vào năm ngoái.

Tôi đã thực hiện một chuyến đi xuống Melbourne vào tháng 12 mà thậm chí còn đưa nó lên blog, vì vậy tôi đã có một số gợi ý tuyệt vời để chia sẻ. Cộng với một hội thảo nghệ thuật nếu bạn muốn cảm thấy sáng tạo hơn nhiều.

Ăn ở đâu ở Melbourne

Một trong những điều tốt nhất về việc đi xuống Melbourne luôn là cảnh ẩm thực ở đó. Tháng trước tôi đã thực hiện một chuyến đi gió lốc xuống Melbourne để bắt kịp với một vài người bạn thân của tôi cũng như bắt kịp với một người bạn từ Puglia.

Trong khi tôi vẫn tin rằng Sydney có món ăn Thái ngon nhất ở Úc, Melbourne khá nhiều đánh bại nó trong mọi món ăn khác. Vì vậy, ngay đây là những khu vực hàng đầu tôi đã đến cũng như nơi tôi đề nghị bạn ăn ở Melbourne.

Hochi Mama

Hochi Mom là một nhà hàng Fusion Oriental Fusion nội thành phục vụ đồ uống hỗn hợp ngon cũng như một thực đơn tươi. Tôi đã đến đây để ăn trưa dài với những người bạn thân của công ty tôi. Chúng tôi đã đi với bữa tiệc cũng như bất cứ điều gì rất ngon. Nó xảy ra là một trong những ngày phổ biến nhất ở Melbourne, cũng như máy bay của họ không phải là nhiều như nó, tuy nhiên tôi tin vào bất kỳ loại thời tiết nào khác, vị trí này sẽ hoàn hảo.

Khu vườn chỉ định khách sạn

Khu vườn chỉ định khách sạn là một chút của một quán rượu bất ngờ. Từ đường phố, bạn có thể nhìn thấy thanh phía trước, cũng như bạn đã giành chiến thắng tin rằng kích thước của các khu vực khác ngoài. Sau bữa trưa tại Hochi Mama, chúng tôi đã tìm nơi ẩn náu trong điều hòa không khí tuyệt vời ở đây. Chỉ sau đó tôi mới nhận ra có một sân thượng hệ thống lợp cũng như một quán bar ở tầng dưới. Dù tâm trạng của bạn là gì, bạn sẽ khám phá ra một khu vực tuyệt đẹp ở đây.

C.H. James, Fairfield

Vùng ngoại ô Melbourne có một cảnh quán cà phê tuyệt vời. C.H. James tập trung vào sáng tạo theo mùa tươi cũng như nâng cao bữa sáng thường ngày, như rán ngô của tôi, thực tế là một mức độ ăn uống ngon. Sân tuyệt đẹp vẫn thực sự thoải mái với cà phê tuyệt vời, mà bạn luôn mong đợi ở Melbourne. Một bất ngờ tuyệt vời ở vùng ngoại ô cũng như chắc chắn là một để kiểm tra.

Lune Croissanterie, Fitzroy

Đi bộ ở đây, mùi hương thiêng liêng của bơ là những gì giấc mơ được tạo ra. Những chiếc bánh sừng bò này cũng như bánh ngọt rất đắt tiền, tuy nhiên chúng có giá trị. Cũng như nếu bạn thực sự muốn thử tất cả, hãy đến ngay đây vì có một hàng đợi suốt cả ngày cũng như họ cung cấp. Vị trí này có rất nhiều sự cường điệu, tuy nhiên nó vẫn còn nhiều như nó.

Tahina Bar, Fitzroy

Khu vực Fitzroy này là anh chị em của nhà hàng Tahina lớn hơn ở Northcote. Don Tiết bị lừa bởi cửa hàng nhỏ; Ra lưng bạn sẽ khám phá ra một khoảng sân sáng. Mua bên trong cho một vài thực phẩm tươi nhất của Israel mà bạn từng có. Tôi chắc chắn đề xuất món salad khỉ, hoặc falafel đỏ cũng như thân thiện với môi trường-hoàn toàn ngon miệng! cũng như phiếu bầu bổ sung cho đồ uống. Sinh tố của họ là một bữa ăn một mình.

Tôi thích cảm giác đá lại của vị trí này cũng như tôi rất muốn quay lại cũng như thử vị trí Northcote. Cảm ơn Sharon Lapkin đã đưa tôi đến đây. Chúng tôi hài lòng ở Puglia cũng như thật tuyệt vời khi tình bạn của chúng tôi vẫn tiếp tục bây giờ chúng tôi đã trở lại Úc.

Mementos tốt nhất của Úc mà bạn sẽ muốn giữ

Trên phương pháp của chúng tôi để làm hochi mama, tôi đã bắt gặp một kho báu của Australiana chu đáo. Melbournalia đầy những vật kỷ niệm mà mọi người thực sự muốn giữ. Với các nhà sản xuất khu vực cũng như những người sáng tạo, có một sự pha trộn của nghệ thuật, đồ gia dụng cũng như các sản phẩm quyến rũ vượt ra ngoài những chiếc bánh trà koalas clip-on cũng như lưu niệm. Bạn thậm chí có thể khám phá ra điều gì đó bạn muốn giữ cho chính mình. Tôi đã đánh dấu trang của họ trên cửa hàng Internet khi tôi yêu cầu mua một số món quà của Úc.

Tôi phải cung cấp một tiếng hét khổng lồ cho Kate McKibbin vì là bà chủ nhà với sự nữ tính nhất cũng như cho tôi thấy xung quanh khi tôi đang ở Melbourne trong chuyến đi này.

Đổi mới với các hội thảo Bit Lane

Tôi đã cố gắng làm nhiều hơn nữa ngoại tuyến cũng như vì vậy nó mỉa mai khi tôi phát hiện ra lớp học nghệ thuật này trên Instagram. Hội thảo Bit Lane là khu vực sáng tạo tuyệt vời nhất cũng như khi họ công bố các hội thảo về cây gia dụng mới, tôi đã đặt trực tiếp đi.

Anh chị em của tôi đã đến với tôi cũng như thật đẹp khi dành thời gian bên nhau để làm điều gì đó hoàn toàn sáng tạo. Chúng tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây cũng như phần khó nhất là chọn màu sắc.

Làm việc với nhựa, bạn có thể lên kế hoạch cho một số điều tuy nhiên bạn cũng chỉ để vật liệu làm việc của nó, cũng như có một niềm vui trong LettiNg đi của kết quả cũng như chọn dòng chảy.

Thời gian trong lớp đã bay qua cũng như nó rất vui khi có những mảnh này ở nhà. Chúng tôi tin rằng việc thử một hội thảo macramé hoặc dệt tiếp theo. Bạn có thể tuân thủ đội ngũ tuyệt đẹp tại Bit Lane Workshop để xem nhiều lớp học của họ.

Ngoại tuyến podcast

Tôi đã tận hưởng khi bạn thân Alison của tôi giới thiệu dự án mới của cô ấy, ngoại tuyến The Podcast, cũng như tôi đã nhảy vào khả năng hỗ trợ cô ấy cũng như nghe một bản ghi âm trực tuyến.

Tôi đã thỏa mãn một số phụ nữ tuyệt đẹp trong khán giả, cũng như nghe bảng điều khiển này cung cấp cho tôi một số khoảnh khắc thực sự của cái nhìn sâu sắc. Nếu bạn chưa nghe, bạn nên bắt đầu tốt nhất bây giờ. Bạn cũng có thể tuân thủ trên Instagram ở đây.

Và chỉ để lại cho bạn một cú giật gân cuối cùng, Sydney đã có một làn sóng ấm áp khổng lồ. Úc là địa điểm phổ biến nhất trên thế giới tuần trước với nhiệt độ hơn 45 độ trên khắp đất nước cũng như chúng tôi hy vọng bạn đã giữ được tất cả.

Các phiên bản thông thường thường xuyên sẽ quay trở lại Jim vào tuần tới cũng như lý tưởng nhất là tôi sẽ có thể thêm vào các lựa chọn của mình khi chúng thực sự xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *