Tunxi, Trung Quốc: Kiểm tra ngôi làng cổ


xuất hiện trong thị trấn cổ Tunxi là một luồng không khí trong lành, theo nghĩa đen! Ba lô ở Trung Quốc đôi khi có thể cố gắng. Bắc Kinh cũng như Thượng Hải là những thành phố lớn, bị ô nhiễm với dân số khoảng 20 triệu người. Tunxi nhỏ hơn nhiều cũng như có ít hơn 100.000 người sống ở đó, cảm giác như không có ai xung quanh.

Nằm ở ngã ba của Heng cũng như Xin các sông Xin, chúng tôi đã đưa ra quyết định tìm đến thị trấn thú vị này rất trước khi thực hiện phương pháp của chúng tôi đến ngôi làng lịch sử Hongcun, nơi là một di sản thế giới. Thật là một điểm đến kế hoạch ngân sách tuyệt vời! Thị trấn cổ Tunxi hoàn toàn tuyệt đẹp. Nó có một cảm giác Trung Quốc cực kỳ cổ xưa với thiết kế đáng yêu cũng như những con đường đá cuội. Mặc dù rất nhiều đường phố được lót bằng các vật lưu niệm cũng như các chuyến du ngoạn ngày nay của Trung Quốc dừng lại trong vài giờ, chúng tôi vẫn xử lý để trượt vào một số con hẻm cách xa sự hỗn loạn để thấy người dân địa phương đi trong ngày của họ. Chúng tôi đã ăn ẩm thực Hui tuyệt vời, lang thang trên đường phố, nhận được một số vật lưu niệm cho nhà ở hộ gia đình cũng như đi bộ dọc theo sông. Thật tuyệt khi có một số thời gian xuống.

Một trong những backstreets tuyệt vời ở Tunxi, Old Town, Trung Quốc

Nick đi xuống một con hẻm ở Tunxi, Trung Quốc
Kiến trúc Trung Quốc đẹp, Tunxi, Trung Quốc

Các đường phố của khu phố cổ, ngay bên ngoài ký túc xá của chúng tôi. Tunxi, Trung Quốc
Trong 3,5 tuần của chúng tôi ở Trung Quốc, chúng tôi đã có những ưu đãi lớn để tin. Chuyến đi 1,5 năm của chúng tôi là (đáng buồn) liên quan đến một kết thúc. Chúng tôi phải bắt đầu tin vào những gì chúng tôi phải làm với cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi hiểu những gì chúng tôi muốn làm (du lịch) tuy nhiên người sói chắc chắn chính xác làm thế nào để duy trì giấc mơ đó. Tâm trí của chúng ta đã tràn ngập những suy nghĩ cũng như ý tưởng:

Chúng ta có nên đến Canada, kiếm thu nhập lớn cũng như tiết kiệm cho một chuyến đi nữa không? Chúng ta có nên nhúng vào tiết kiệm chi phí cũng như tiếp tục đi du lịch không? Chúng ta có nên có một nhà khách cũng như nếu vậy, ở đâu? Hoặc, chúng ta phải làm những gì xã hội gợi ý chúng ta làm ở tuổi của chúng ta: có một sự nghiệp tuyệt vời, có được một ngôi nhà, kết hôn cũng như có con cái mà không phải là tiếng ồn gần như hấp dẫn!

Sau khi tình nguyện ở Hsipaw, Myanmar, chúng tôi đã suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc việc trở thành giáo viên ESL. Chúng tôi đã thấy một người hướng dẫn tiếng Anh của người Viking muốn quảng cáo tại một trong những nhà nghỉ cũng như đưa ra quyết định cung cấp cho nó một cuộc gọi. Mặc dù chúng tôi không có Celta hoặc Tesol, hoặc bằng đại học về bất cứ điều gì, nhưng tổ chức đã xuất bản quảng cáo vẫn còn vô cùng nghĩ về chúng tôi cũng như sử dụng chúng tôi công việc. Điều này cung cấp cho chúng tôi động lực để bắt đầu gửi hồ sơ của chúng tôi cho các trường tương lai khác.

Chúng tôi đã gửi chi tiết của chúng tôi ra vào thứ bảy cũng như vào thứ Hai, hộp email đã đầy đủ cũng như điện thoại di động đã vang lên. Mặc dù các chi tiết của các hợp đồng này chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm, nhưng nó chỉ cho thấy chính xác mức độ đơn giản để có được một nhiệm vụ cố vấn tiếng Anh ở Trung Quốc.

Thời gian của chúng tôi ở Trung Quốc đã thư giãn cũng như nó xuất hiện như chúng tôi có thể phải quay trở lại Canada cũng như làm việc với một số công việc 9-5. Tuy nhiên, than ôi, sau 2 ngày ở Tunxi, chúng tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại từ một đại lý thực sự nghĩ về chúng tôi, cũng như chúng tôi nghĩ về hợp đồng mà anh ấy đang cung cấp! Chúng tôi đã rất, cực kỳ hoài nghi (tất nhiên) tuy nhiên sau khi thực hiện một số sự siêng năng rất cần thiết, nó có vẻ như đó là một đề nghị hợp pháp, cũng như chúng tôi đã chấp nhận nó.

Cuộc sống của chúng tôi đã đi du lịch ở Tunxi cũng như có khả năng trở về nhà trong một tuần để bắt đầu công việc, đến nhà trong một tuần để xem cũng như chuyển đến Trung Quốc trong một năm. Đó là một sự giải thoát đáng kể để hiểu những gì tương lai gần được tổ chức cho chúng tôi. Mặc dù chúng tôi yêu thích thời gian đi du lịch với Trung Quốc, nhưng luôn có một số lo lắng, căng thẳng cũng như những điều không chắc chắn kéo dài trong tâm trí chúng tôi. Nhưng bây giờ cả hai chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm cũng như nhìn về phía trước tương lai. Cả hai chúng tôi đều ngây ngất về nhà nhìn thấy, tuy nhiên hoàn toàn sẽ hướng tới việc chi phí thêm một năm hoặc làm việc nhiều hơn ở Canada. Chúng tôi yêu cầu phải đi du lịch, đó là những gì chúng tôi yêu thích!

Những chiếc ô màu rực rỡ để bán. Old Town, Tunxi, Trung Quốc
Dariece có bức ảnh chụp với phụ nữ khu vực, như thường lệ!

Nick thưởng thức một loại bia ăn mừng, Tunxi, Trung Quốc
Đêm chúng tôi ký hợp đồng, chúng tôi đã đi ra ngoài cho các loại bia ăn mừng cũng như một bữa ăn tuyệt vời. Xem xét rằng chúng tôi đã trở lại cũng như đại lý cũng như trường học, chúng tôi cần phải ở gần một comPuter/máy in/máy quét trong Mua để chỉ báo bất cứ điều gì cũng như gửi nó đi. Cuối cùng, chúng tôi đã đến Hongcun, điều đó ổn, chúng tôi đã có những ưu đãi lớn trong tâm trí của chúng tôi. Thêm vào đó, bây giờ chúng tôi sẽ sống ở Trung Quốc, chúng tôi có thể đến đó bất kỳ loại thời gian nào. Sau 5 ngày thay đổi cuộc sống ở Tunxi, chúng tôi đã đóng gói ba lô cũng như thực hiện phương pháp của chúng tôi cho trạm xe buýt. Chúng tôi đã ở trên phương pháp của chúng tôi trở lại Thượng Hải.

Như bài đăng này? Ghim nó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này cho thấy chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *