30 đồ uống hỗn hợp trong 30 ngày – Ngày 10: Wendy xông Berry Punch


Ngày 10 trong số 30 đồ uống hỗn hợp của chúng tôi trong 30 ngày Thử thách: Wendy xông Berry Punch Punch

Chúng tôi hy vọng bạn tất cả đều thích showcase đồ uống hỗn hợp của chúng tôi cũng như thử công thức nấu ăn của chúng tôi với bạn bè. Để làm cho trải nghiệm này trở nên cộng đồng hơn rất nhiều, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã bao gồm những cú đấm ngon này.

Wendy là mẹ chồng của bà Romance, mẹ chồng (không cười, tuy nhiên tôi phải mất một thời gian để làm việc mà một người ra ngoài). Wendy đã mang đến vòng đấm này vào Giáng sinh năm ngoái cũng như nó là một hit lớn. Nó ngon ngọt cũng như tươi cũng như tốt nhất cho thời tiết nóng.

Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng, vì tinh thần chính là vodka, bạn có thể thay đổi tiềm năng của thức uống này mà không làm hỏng hương vị cũng nhiều. Nó thậm chí còn khá tuyệt vời như một mocktail – mặc dù bạn đã không nghe thấy từ đó ở đây!

Làm thế nào để làm cho Wendy xông Berry Punch

Đây là những gì bạn cần:

Cho một cú đấm

1 cốc rượu vodka

1,5 lít nước ép nam việt quất

1,25 lít nước chanh

1 vôi thái lát

1 chanh cắt lát

Các loại quả mọng hỗn hợp

Jug hoặc Punch Bowl

Những dải vỏ màu cam mỏng để trang trí

Mason hoặc mứt lọ để phục vụ

Đây là những gì bạn làm:

Gọt vỏ màu cam sau đó cắt vỏ thành các dải mỏng – xoắn chúng thành hình xoắn ốc thành hình xoắn ốc

Đặt trái cây vào bình hoặc bát

Đổ rượu vodka cũng như nước ép nam việt quất

Trộn các thành phần với thìa dài

Đổ vào nước chanh cũng như khuấy nhẹ

Lạnh trong một giờ trước khi phục vụ

Nếu bạn vội vàng, bạn có thể đặt đá vào quả mọng trước khi bạn thêm vodka cũng như máy trộn tuy nhiên nó sẽ chảy nước. Ngoài ra, bạn có thể phục vụ cú đấm trên băng trong lọ.

Nếu bạn như loại cocktail này, thì bạn sẽ thích Sách điện tử của chúng tôi chính xác làm thế nào để tổ chức bữa tiệc đồ uống hỗn hợp tốt nhất.

Nó có hướng dẫn hướng dẫn với ảnh trên hơn 35 đồ uống hỗn hợp khác nhau để thực hiện. Bạn cũng sẽ khám phá hơn 10 chương của các ý tưởng hàng đầu cũng như các kỹ thuật về những gì bạn yêu cầu cũng như những gì bạn tặng, đảm bảo lễ kỷ niệm đồ uống hỗn hợp của bạn sẽ kết thúc là thứ của huyền thoại.

Ngay cả khi bạn đã tổ chức lễ kỷ niệm đồ uống hỗn hợp trước đây, các khái niệm tuyệt vời bên trong cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất cũng như trau dồi kỹ năng nắm giữ của bạn. Cũng như chương trình tiết mục đồ uống hỗn hợp của bạn!

Của bạn chỉ với 9,99 đô la, cuốn sách này sẽ giữ cho lễ kỷ niệm của bạn tươi mới cũng như kính của họ đầy đủ!

Nhấp vào nút bên dưới để nhận ngay bây giờ.

Hoặc nếu bạn muốn có nhiều thông tin hơn về cuốn sách của chúng tôi về những gì, hãy đến trang Ebook Destemony Mitched Delemony tốt nhất của chúng tôi.

Hình ảnh của bà lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *