10 điều tốt nhất để thực hiện ở Ulcinj, Montenegro [với ảnh]


Bạn có định đi du lịch đến Ulcinj, Montenegro sớm không? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi dưới đây về những điều cần thực hiện ở Ulcinj cũng như nơi ở!

Ảnh của Herbert Frank CC bởi 2.0 Nếu bạn tin vào những địa điểm tốt nhất để đi cũng như những thứ để biểu diễn ở Ulcinj, Montenegro, tuyệt vời! Vì chúng tôi có chúng cho bạn. Nếu bạn đã chọn đến Balkan, cũng như bạn ở Montenegro, thì hãy bỏ lỡ khả năng đến Ulcinj. Đó là một thị trấn được tìm thấy trên bờ biển phía nam của Montenegro. Nó là nổi bật cho cả khách du lịch khu vực cũng như nước ngoài kể từ Long Beach, Old Town, cũng như rất nhiều hơn nữa. Tuy nhiên bạn có thể làm gì khác ở đây? Chà, bạn có thể có những kỷ niệm đẹp nhất ở Montenegro nếu bạn cố gắng làm những điều này trong danh sách của chúng tôi. Để hiểu được nhiều hơn về thị trấn tuyệt vời này cũng như những gì nó cung cấp, chỉ cần tiếp tục đọc.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Làm thế nào để có được một nhiệm vụ ở Montenegro với tư cách là người nước ngoài [tìm việc ở Montenegro]

11 Lợi ích của việc sống ở Montenegro như một người địa phương – tại sao bạn nên di dời đến Montenegro

Ăn phương pháp của bạn với Montenegro cũng như Albania: ẩm thực của hai quốc gia Tây Balkan

5 lý do tại sao bạn phải thỏa mãn nửa chừng ở Montenegro

Làm thế nào để có được một visa dài hạn cũng như giấy phép cư trú ở Montenegro

Mục lục

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Ulcinj, Montenegro

1. Old Town ulcinj
2. Long Beach (Velika Plaza)
3. Ada Bojana Nudisticka Plaza
4. Bãi biển Valdanos
5. Sông Bojana
6. Zenska Plaza
7. Bảo tàng Khảo cổ học Ulcinj, Dân tộc học cũng như Lịch sử Khu vực
8. Nhà thờ Thánh Nicholas
9. Dầu ô liu Buzuku Montenegro
10. Tượng mẹ Theresa
Ở đâu ở Ulcinj, Montenegrobudget Hotel
Khách sạn sang trọng

Sự thật thú vị về ulcinj

Danh sách những điều tốt nhất để thực hiện ở Ulcinj, Montenegro

1. Old Town ulcinj

Ảnh của Jocelyn Erskine-Kellie CC By-SA 2.0it là một thị trấn nhỏ cũng như Little Town, lý tưởng để chỉ đi lang thang xung quanh, đặc biệt là những phần cũ. Bạn có thể khám phá rất nhiều nhà hàng cũng như quán cà phê, tốt để mua một số thực phẩm cũng như đồ uống cũng như chỉ ngồi bên ngoài điểm tuyệt vời nhất, chỉ ngưỡng mộ môi trường xung quanh. Những bức tường đá, những con đường nhỏ, cũng như khung cảnh biển chỉ làm cho nó hoàn hảo. Một cuộc đi bộ ngay tại đây vào ban ngày hoặc thậm chí vào ban đêm chỉ là tuyệt vời.

2. Long Beach (Velika Plaza)

Ảnh của Mike Norton CC by 2.0
Đây là bãi biển lớn nhất ở Montenegro. Sandy cũng như dài, bãi biển này là không thể tin được cho các môn thể thao mùa hè cũng như có rất nhiều quán cà phê cũng như các nhà hàng để chọn cho một bữa ăn trưa trên bãi biển. Nước nông cũng như không có rủi ro cũng như lý tưởng cho trẻ em. Có rất nhiều khu vực với giường phơi nắng cũng như ô, cũng như rất nhiều quán bar trên bãi biển. Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình, đặc biệt là với trẻ em, đây là địa điểm lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi mùa hè.

3. Ada Bojana Nudisticka Plaza

Gọi tất cả những người khỏa thân ngoài kia! Bãi biển này là dành cho bạn. Ada Bojana Nudisticka Plaza là một bãi biển khỏa thân cũng như một đặt phòng tự nhiên đáng kinh ngạc ở Montenegro, với những khung cảnh tuyệt đẹp cộng với các nhà hàng tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể có một số cá tươi để chọn trực tiếp trên đĩa của bạn. Bãi biển này có một bờ cát cũng như nước ấm. Đối với những người không thoải mái đi bộ hoàn toàn trần truồng, bãi biển có một phần trong đó bạn không phải cởi hết quần áo.

4. Bãi biển Valdanos

Nếu bạn muốn trở nên tốt hơn với thiên nhiên trong khi thư giãn trên bãi biển, Bãi biển Valdanos có điều đó cho bạn. Nó có một bãi biển trong rừng. Đó là một bãi biển tự nhiên quyến rũ với những tảng đá. Nó rất ít kích thước tuy nhiên cực kỳ dễ tiếp cận. Cung cấp cho du khách khung cảnh đẹp của môi trường xung quanh, bạn không bao giờ có thể sai ở đây. Hình ảnh trên một bãi biển tốt cũng như bình tĩnh được bao quanh bởi sự yên tĩnh của cây cối, nó không phải là hàng ngày mà bạn có thể thấy kiểu nhìn này.

5. Sông Bojana

Nếu bạn đang ở Ulcinj, hãy chắc chắn đến sông Bojana. Vị trí mà nước chảy vào các bức ảnh của Adriatic [xứng đáng với]. Có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời được phát triển trên những cây cầu bỏ bê nước. Trong những nhà hàng này, đáng để ăn cá cũng như hải sản, chúng tươi, được mang đến bởi nhân viên tốt nhất trước mắt bạn. Gần đó, có một bãi biển khỏa thân, nếu bạn không chia sẻ loại điều này, thì tốt hơn là không nhìn. Tuy nhiên, tổng thể, bãi biển đáng để ghé thăm.

6. Zenska Plaza

Quý cô! Đây là cho chúng tôi. Zenska Plaza hoặc Women Beach giống như một trung tâm chữa bệnh cho sức khỏe. Bãi biển nghiêm cấm đàn ông, bao gồm cả những cậu bé. Vì đây là một bãi biển toàn nữ, nên không ngạc nhiên khi thấy những người phụ nữ khỏa thân. Trên bãi biển này, rất nhiều lợi ích sức khỏe và sức khỏe có thể được cung cấp cho phụ nữ. Ngâm trong phòng tắm nước lưu huỳnh có thể hỗ trợ một số điều kiện sức khỏe và sức khỏe. Nó cũng tuyệt vời cho làn da nhạy cảm, tóc cũng như móng tay, chống lại mụn trứng cá, cũng như vi khuẩn. Tuy nhiên, mùi mạnhnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *