5 điều để làm cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn trở thành tốt nhất của mùa giải


Tháng 12 luôn mang theo lời hứa của các bữa tiệc Giáng sinh, nhưng làm thế nào để bạn làm cho bữa tiệc của bạn nổi bật so với phần còn lại? Dưới đây là 5 điều hàng đầu của chúng tôi để làm cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn trở thành tốt nhất của mùa giải.

Mang lại cho bạn bởi Lanson Champagne

Bà Lãng mạn yêu Giáng sinh. Và không chỉ vì nó sinh nhật của cô ấy vào tuần trước. Cô ấy thực sự tham gia vào đó và yêu một bữa tiệc Giáng sinh tốt đẹp.

Và bởi bữa tiệc Giáng sinh, tôi nên làm rõ tôi không có nghĩa là những công việc đó có thể trở nên tồi tệ quá nhanh.

Tôi nói về việc kết hợp tất cả những người bạn yêu thích của bạn và các thành viên gia đình của bạn và kỷ niệm mùa lễ hội sắp tới.

Khi chúng tôi sống ở Anh, một bữa tiệc lễ hội thường có nghĩa là đi xuống trong một quán rượu ấm áp ở đâu đó. Nhưng ở Úc, những ngày nóng bỏng và nhiều địa điểm ngoài trời có nghĩa là ném các bữa tiệc Giáng sinh đi vào lịch sử.

Để cung cấp cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn cơ hội nó xứng đáng, đây là 5 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để làm cho lễ hội của bạn trở thành tốt nhất của mùa giải.

5 điều để làm cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn trở nên tốt nhất trong mùa

Nó không phải là một bữa tiệc Giáng sinh mà không có

1. Trình bày – nhưng với sự khác biệt

Nó có ý nghĩa rằng mọi người nên có một món quà trong một bữa tiệc Giáng sinh. Nhưng có một số lựa chọn thay thế cho một Kris Kringle thường xuyên thực sự mang bữa tiệc lại với nhau.

Tôi yêu danh sách này trên chủ nhà duyên dáng, xảy ra bao gồm một vài mục yêu thích của chúng tôi. Kringle Gamble (được gọi là ‘Dirty Santa, trong danh sách chủ nhà duyên dáng) là nơi bạn về cơ bản trao đổi Kris Kringle chưa mở cho một món quà có thể tốt hơn mà người khác đã mở. Nó là một canh bạc thú vị, nhưng nó có thể làm việc.

Ngoài ra còn có ‘Krap Kringle, nơi mọi người tặng những món quà thực sự xấu (nhưng hài hước) là Kris Kringle của họ.

Bạn cũng có thể chủ đề Kris Kringle của bạn nếu bữa tiệc của bạn có một hoặc thậm chí làm cho nó một quy tắc rằng tất cả các món quà Kris Kringle phải là một loại mũ mà người nhận phải đội trong bữa tiệc. Đây là một trong những lựa chọn an toàn mặt trời tốt!

2. Nhạc âm nhạc – nhưng với một chủ đề

Tất nhiên, phải có âm nhạc, nhưng tạo ra một danh sách phát mà đáng nhớ có thể có thể thú vị hơn nhiều so với những bản hit chung.

Đặt một danh sách phát cùng với chủ đề của bữa tiệc của bạn nếu bạn có. Nghĩ rằng bữa tiệc thập niên 90 hoặc có thể là địa điểm dựa trên âm nhạc. Hoặc nếu bạn có một nhóm bạn cụ thể, hãy biến nó thành danh sách từ khi bạn gặp nhau hoặc ở trường cùng nhau.

Cộng với bất cứ điều gì tốt hơn so với Carols.

3. Champagne – nhưng chọn đúng chai

Bạn đã có bong bóng trong một bữa tiệc – đó là luật pháp. Chúng tôi thực sự rơi vào Lanson – một thương hiệu Pháp xinh đẹp và là một trong những ngôi nhà rượu sâm banh lâu đời nhất có từ năm 1760.

Mẹo nóng của chúng tôi là nhãn hiệu đen Lanson NV Brut (RRP $ 49,99 từ Dan Murphy,). Nó là một ví dụ hoàn hảo về một loại rượu sâm banh mới mẻ, thanh lịch, có tuổi, không chỉ uống rất đẹp vào những ngày hè nóng nực mà còn nói lễ kỷ niệm tốt hơn bất cứ điều gì.

Và nếu bạn muốn thực sự giành chiến thắng, hãy tìm các hộp âm nhạc đặc biệt miễn phí với mỗi chai nhãn đen Lanson NV, điều này dẫn tôi đến ý tưởng của bữa tiệc số 4.

4. Các giai điệu của bữa tiệc – nhưng không bao gồm pin

Bạn cần một cái gì đó để khuếch đại các giai điệu tiệc tùng của bạn. Chúng tôi đã thử một vài điều trong những năm qua như những loa di động đó – thậm chí đặt điện thoại của chúng tôi vào một cái xô để cộng hưởng âm thanh.

Các vấn đề chúng tôi tìm thấy là pin hết trên loa khá nhanh và xô chỉ hoạt động.

Lanson Champagne đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời này để tạo ra một phiên bản đặc biệt ‘Box Music Box ra khỏi hộp trưng bày rượu sâm banh của họ. Bạn lấy chai sủi bọt ra khỏi hộp, nhấc nắp trong nắp hộp và trượt điện thoại di động vào khoảng trống.

Tôi phải nói rằng tôi đã ngạc nhiên về việc người nói thực sự hoạt động tốt như thế nào.

Người giữ điện thoại di động đã được thiết kế để các kênh CNTT phát ra từ loa điện thoại thực sự tốt. Và các lỗ hổng của người nói với chúng tôi làm chúng tôi ngạc nhiên với chất lượng âm thanh. Nhưng tốt nhất, bạn chỉ bị giới hạn bởi thời lượng pin điện thoại của bạn.

Nhân tiện, mỗi lỗ hổng thực sự có hình dạng của biểu tượng Lanson lịch sử của một cây thánh giá Maltese cách điệu. Người sáng lập thương hiệu đã nhận được nó từ con trai ông, một hiệp sĩ của trật tự của Malta. Đẹp chú ý đến chi tiết ở đó.

Don Tiết bỏ lỡ những đặc biệt của hộp nhạc này – họ ở Dan Murphy, với giá 49,99 đô la – cùng một chai của một chai nhãn hiệu đen Lanson NV. Đúng vậy – hộp là miễn phí!

5.… Pavlova – nhưng với cảm giác Giáng sinh

Có điều gì người Úc hơn một pav trong một bữa tiệc? Bà Romance, mẹ cũng là một bậc thầy Pavlova, vì vậy, luôn có một người ở mỗi gia đình tụ tập và gặp gỡ với bạn bè.

Đối với lễ kỷ niệm Giáng sinh, tại sao không cho PAV của bạn một liên lạc lễ hội? Đối với hầu hết các công việc kinh doanh của Pavlova, nó là Meringue-and-Cream như bình thường. Nhưng để trang trí, sử dụng dâu tây thái lát và trái cây kiwi để mang lại màu sắc của Giáng sinh.

Chúng tôi cũng đã băm nhỏ dâu tây làm đôi, dán chúng lại với nhau với kem và đặt một blog kem lên trên để làm những chiếc mũ của ông già Noel.

Với 5 lời khuyên đơn giản này, bạn chắc chắn sẽ mLàm cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn thực sự nổi bật trên phần còn lại.
Bạn có lời khuyên nào để tạo ấn tượng với bữa tiệc Giáng sinh của bạn không? Bạn có một Champagne yêu thích? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *