TNN: Khám phá giọng nói của bạn trong sáng tác của bạn


Này mọi người,

Tôi muốn chia sẻ thêm một video từ một sự kiện Nomadic Network gần đây. Đây là tất cả về khám phá giọng nói của bạn trong văn bản du lịch.

Chris chia sẻ những gì anh ấy phát hiện ra về việc soạn thảo du lịch trong thập kỷ qua, cũng như chạm vào sự linh hoạt cũng như sức mạnh mà bạn có thể thực hiện bằng cách khám phá cũng như nói lên “giọng nói của bạn” trong việc viết du lịch.

Anh ấy chia sẻ những lời khuyên thực tế cho “tìm kiếm tiếng nói của bạn”, cũng như nói về hành trình của anh ấy từ người đam mê du lịch đến nhà văn du lịch được xuất bản, cũng như chính xác như thế nào bạn cũng có thể emu …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài viết này chỉ dành cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn có quyền truy cập vào các bài đăng trên blog. Các thành viên tương tự nhận được sách miễn phí, sách hướng dẫn, các khóa học blog, có quyền truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, cũng như nhiều hơn nữa!

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được rất nhiều lợi thế để làm cho chuyến đi của bạn rẻ hơn tuy nhiên bạn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sản xuất tài liệu du lịch chuyên sâu mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí của bữa trưa!

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào bài viết này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) cũng như tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus cũng như bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *