Những khoảnh khắc du lịch tồi tệ nhất của tôi là năm 2021


Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Thời gian tốt đẹp có thể là ngọt ngào, nhưng thời gian tồi tệ giúp bạn khiêm tốn! Tôi tin chắc điều đó, và đó là lý do tại sao tôi luôn viết về những khoảnh khắc du lịch tồi tệ nhất của tôi trong năm. Tôi thích nhìn lại và nhớ những khoảnh khắc buồn cười, đáng sợ và thường xuyên xảy ra trong chuyến đi của tôi.

Đây là một trong những tin nhắn yêu thích của tôi để viết và một trong những tin nhắn yêu thích của bạn để đọc mỗi năm!

Tôi muốn mọi người biết rằng du lịch là tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi 24/7. Cho dù bạn chuẩn bị tốt đến đâu, bạn sẽ có một số khoảnh khắc không tuyệt vời. Đi vào chuyến đi của bạn khi biết điều đó. Nó sẽ giúp bạn lăn với những cú đấm tốt hơn.

Hãy tham gia cùng tôi trong một hành trình vượt qua những khoảnh khắc du lịch tồi tệ nhất của tôi là năm 2021!

Năm nay tôi đã thấy rất nhiều quảng trường khu phố của tôi ở Prague.
Mọi thứ đều được rèn

Tôi không phải nói với bạn về Covid. Bạn biết những gì đã xảy ra trong năm nay. Ở Prague, chúng tôi đã dành 3,5 tháng đầu tiên trong năm để khóa và các trường hợp cao đến mức Charlie và tôi thậm chí đã ngừng nhìn thấy những người bạn trong bong bóng của chúng tôi.

Cảm giác như cuối cùng chúng tôi đã trở lại với một thứ gì đó gần gũi với bình thường vào cuối mùa xuân, nhưng sau đó Delta quét vào và các trường hợp được tăng cường trở lại, đầu tiên ở Mỹ vào mùa hè, sau đó là Trung Âu vào cuối mùa thu.

Tôi đã nhận được một số chuyến đi tuyệt vời vào năm 2021, nhưng năm nay không phải là những gì nó có thể có được.

Tôi đã muốn thực hiện một loạt các tin nhắn thị trường Giáng sinh trên khắp châu Âu – Vienna! Strasbourg! Rothenberg! Brno! – Và điều này đã xảy ra trùng với hồ sơ trường hợp phá vỡ Delta ở Trung Âu. Ồ tốt. Ít nhất tôi đã có Budapest. Tôi thậm chí có thể viết về các thị trường Giáng sinh Prague vì họ đã xảy ra trong năm nay.

Ngày tồi tệ nhất là khi toàn bộ văn phòng bác sĩ thú y của chúng tôi tiếp xúc với Covid và đóng cửa. Đây là khi chúng tôi đang đưa Lewis vào những bức ảnh FIP hàng ngày của anh ấy và chúng tôi không biết phải làm gì. Nếu anh ta bỏ lỡ một phát bắn duy nhất, anh ta có thể tái phát.

Charlie và tôi đã cố gắng cho Lewis bắn anh ta ở nhà, nhưng nó không hoạt động – vào thời điểm đó, anh ta đã hét lên và giật mạnh đến nỗi một nửa thuốc sẽ tràn ra. Trong một sự tuyệt vọng, chúng tôi đã gọi bác sĩ thú y cũ của chúng tôi để xem liệu anh ấy có thể giúp tiêm không. Anh ấy đã bị sốc Lewis vẫn còn sống và đồng ý giúp chúng tôi.

.

Cầu Cornish-Windsor, cây cầu có mái che duy nhất kết nối New Hampshire với Vermont.
Bị lừa bởi tiết kiệm

Ugh. Tôi đã viết về điều này nhiều lần khác nhau trong năm nay – nhiều lần, trong Kate Patreon phiêu lưu – và nó vẫn làm cho máu tôi sôi sục.

Câu chuyện dài: Tôi đã đặt một chiếc xe hai tuần ra khỏi Boston với mức giá thấp một cách lố bịch là $ 288 trên Priceline. Priceline nói với tôi rằng nó sẽ được tiết kiệm và cho tôi số xác nhận tiết kiệm. Nhưng khi tôi xuất hiện tại quầy, Thrifty không có hồ sơ về việc đặt phòng đó.

Không có lựa chọn nào khác, tôi đã đặt một khoản thuê tại chỗ, và nó liên quan đến $ 1,964. Yike.

Sau khi thời gian cho thuê kết thúc, tôi bắt đầu gọi điện để lấy lại tiền. Priceline đã hoàn trả cho tôi $ 288 ngay lập tức. Chase từ chối làm một khoản bồi hoàn. Và tôi đã gọi Thriifty hết lần này đến lần khác, tiếp tục nhận được lời hứa về các cuộc gọi điện thoại và email, và họ không bao giờ làm thế. Họ hy vọng tôi sẽ biến mất.

Tôi từ chối từ bỏ.

Thrifty cuối cùng đã đồng ý hoàn trả cho tôi 800 đô la sau khi tôi gửi email cho nhóm quan hệ truyền thông của họ và nói với họ rằng tôi đang viết một câu chuyện về vụ việc, có tài liệu về mỗi lần họ không gọi lại cho tôi và muốn xác nhận chi tiết trước khi xuất bản. Vâng, họ đã hành động khá nhanh khi tôi gửi cho họ điều đó!

Nhưng những gì về tất cả những khách hàng tiết kiệm bị lừa đảo, những người không có khán giả tôi làm ?!

Nhìn chung, đây là một bài học để đặt thuê xe trực tiếp với công ty, không phải với một công cụ đặt phòng du lịch như Priceline. .

Đây không phải là nơi chúng tôi bị ngộ độc thực phẩm ở London.
Ngộ độc thực phẩm… lần hai

Tôi đã từng nói đùa rằng tôi có một dạ dày bằng gang. Bất chấp tất cả các chuyến đi của tôi, tôi đã chỉ bị ngộ độc thực phẩm ba lần: ở Campuchia vào năm 2013, tại Thái Lan vào năm 2013 và ở New York, buổi sáng sau đónullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *