Tại sao hầu hết các mẹo du lịch không cắt giảm


Cập nhật lần cuối: 4/16/22 | Ngày 16 tháng 4 năm 2022

Bạn không phải là người tiên tiến với lời khuyên của bạn. Nó rất nhiều người chạy. Bạn cũng rất rõ ràng là thiên vị đối với những người Mỹ ba mươi, da trắng, thuộc tầng lớp trung lưu, những người muốn giả vờ là người Bohemians.

Trích dẫn này là từ khảo sát khách truy cập cuối cùng của chúng tôi. Cũng như tôi sẽ thành thật: nó cắt sâu. Tôi nhìn chằm chằm vào nó một lúc. khóc một chút (có lẽ không). Tôi đã tìm kiếm một địa chỉ email để tuân thủ UP với người đã sáng tác nó tuy nhiên họ đã chọn ẩn danh.

Nó đau vì tôi không xem trang web đó, đặc biệt là vì tôi hiểu rằng hầu hết khách truy cập của tôi không có hình dạng trong nhân khẩu học đó.

Tuy nhiên, sau hơn mười bốn của việc đi du lịch khắp thế giới, tôi phải thừa nhận, một phần, tôi đồng ý với bài phê bình này về những lời khuyên du lịch của tôi (ngoại trừ phần Bohemian – diệt vong ý nghĩ!).

Trang web này rất có thể là một cách tiên tiến cũng như cách mạng nếu, giống như tôi, bạn phải tiếp tục nhận được hộ chiếu của bạn được nhồi với các trang mới cứ sau vài tháng kể từ khi bạn đi du lịch rất nhiều. Đối với khách du lịch có kinh nghiệm, bạn sẽ hiểu phần lớn các mẹo chung cũng như các kỹ thuật được cung cấp theo lời khuyên này.

Tôi đưa bình luận này lên vì nó thực sự là một thứ mà tôi đã tin tưởng trong một thời gian, vì vậy, để xem nó trong cuộc khảo sát, là loại tâm trí.

Tôi đã bao gồm du lịch chuyên sâu quá lâu, tôi đã hết những thứ để sáng tác. Sau một thời gian, bạn bắt đầu thử lại chính xác những thứ cũ.

Đã bao nhiêu lần bạn có thể sáng tác về việc đóng gói ánh sáng hoặc nhấn mạnh những điều cơ bản của ngân sách, ăn địa phương, cũng như ở trong ký túc xá?

Không nhiều.

Nếu bạn là một khách du lịch mới, trang web này có rất nhiều lời khuyên cũng như lời khuyên sẽ tấn công tâm trí của bạn cũng như sửa đổi chính xác cách bạn tin tưởng về việc đi du lịch. Họ sẽ mở ra một thế giới mà bạn không bao giờ tin là có thể cũng như bạn chạy ra khỏi cửa trước khi bạn hiểu.

Nhưng, đối với những bàn tay cũ như tôi, trong khi chúng tôi có thể chọn một vài lời khuyên mới ngay tại đây cũng như ở đó, hiếm khi mọi thứ sẽ khiến chúng tôi đi đến thánh F ***! Điều này sửa đổi mọi thứ !!

Không giống như các ngành công nghiệp khác, nơi những thay đổi khổng lồ trong đổi mới hoặc tin tưởng vào cơ bản ngành công nghiệp, du lịch về cơ bản là tốt, du lịch. Không có khám phá lớn nào khiến chúng ta suy nghĩ lại về phương pháp sửa đổi trong y học, lịch sử, công nghệ hoặc khoa học khiến chúng ta suy nghĩ lại về cuộc sống, vũ trụ hoặc thiên nhiên.

Tại sao du lịch không bao giờ thay đổi.

Du lịch chỉ có sự thay đổi vi mô. Những sửa đổi nhỏ trong chính xác như thế nào của du lịch.

Ví dụ, tàu du lịch có thể lớn hơn, có nhiều tính năng hơn, phục vụ thực phẩm tốt hơn nhiều, cũng như tái chế nhiều hơn, tuy nhiên việc đi biển vẫn chính xác như 100 năm trước: với một mức giá bao gồm tất cả, bạn có được Thuyền, chèo thuyền xung quanh, thực hiện một vài điểm dừng, trở lại thuyền, cũng như về nhà.

Các tàu có thể đã thay đổi, tuy nhiên chức năng chung của chúng không có.

Các ứng dụng, dịch vụ, cũng như các cơ sở có thể đã thay đổi tuy nhiên lý do tại sao chúng tôi trượt trên ba lô để đi du lịch thế giới đã không có.

Sự thay đổi lớn nhất trong du lịch trong vài năm qua là sự gia tăng của nền kinh tế chia sẻ.

Các trang web như Airbnb, Eatwith, cũng như lướt ván cho phép chúng tôi thoát ra khỏi thị trường đại chúng, du lịch công nghiệp bằng cách hỗ trợ chúng tôi liên kết trực tiếp với người dân địa phương-tất cả trong khi tiết kiệm tiền của chúng tôi trong quá trình này.

Nhưng họ không sửa đổi lý do tại sao hoặc cơ bản của kế hoạch ngân sách du lịch.

Google Maps có thể đã giúp nhận được bất cứ nơi nào dễ dàng hơn tuy nhiên nó không phải là sửa đổi tại sao bạn muốn đi đâu đó.

Nó rất giống với ngày hôm nay giống như khi tôi bắt đầu đi du lịch vào năm 2006 hoặc khi cha tôi làm như vậy vào những năm 1970.

Nếu bạn đã kiểm tra Walden, những người vô tội ở nước ngoài, trên đường, đi du lịch với Charley, hoặc bất kỳ loại sách du lịch nào khác được đặt từ nhiều thập kỷ trở lên, bạn sẽ thấy chính xác giống như Wanderlust cũng như mong muốn liên kết Hiểu về thế giới như chúng ta có bây giờ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn kiểm tra những cuốn sách du lịch cũ này – chủ đề của họ là vô tận. Những câu chuyện cũ này tiết lộ mong muốn bẩm sinh của loài người cũng như xem cũng như duyệt qua ý nghĩa. Mong muốn học hỏi, khám phá, cũng như nhìn thế giới là vượt thời gian.

Các công cụ được cải thiện để làm cho điều đó xảy ra về cơ bản sửa đổi ý nghĩa.

Ngựa cũng như các đoàn lữ hành biến thành tàu hỏa, máy bay, cũng như ô tô. Xe lửa trở nên hiệu quả hơn, máy bay cuối cùng trở nên an toàn hơn, cũng như xe hơi và xe tải có thể đi xa hơn. Những con tàu gỗ cuối cùng là tàu hơi nước khổng lồ hiện là những chiếc tàu du lịch lớn cũng như du thuyền bằng sợi thủy tinh. Biểu đồ sao cuối cùng đã trở thành bản đồ, biến thành Google Maps dựa trên GPS.

Chúng tôi không yêu cầu Pony Express; Chúng tôi có sứ giả ngay lập tức. Chúng tôi có thể đặt một không gian với một ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi.

(Sự bất đồng về việc được liên kết tốt là một ngày nữa.)

Du lịch chưa bao giờ dễ dàng hơn cũng như đổi mới đã thay đổi vĩnh viễn chính xác cách chúng tôi lên kế hoạch cũng như thực hiện các chuyến đi, tuy nhiên chúng tôi vẫn đi vì những lý do chính xác tương tự.

TôiNFO I (và vô số người khác) đã chia sẻ về du lịch luôn luôn ở đó, tuy nhiên ẩn giấu giữa khách du lịch cũng như người dân địa phương, hoặc bị chôn vùi trong sách hướng dẫn cũng như các diễn đàn. Nó đã nhanh chóng được tìm thấy, tuy nhiên nó đã ở đó.

Khi tôi bắt đầu đi du lịch vào năm 2006, có rất nhiều thông tin được cung cấp khi đi du lịch. Tôi đã kiểm tra vô số sách hướng dẫn cũng như dành hàng giờ để xem các diễn đàn tìm kiếm các mẹo mà tôi chỉ tìm thấy với kinh nghiệm.

Nhưng sự phát triển của các blog đã làm cho tất cả những gì mà thông tin ẩn giấu của người Viking dễ tiếp cận hơn nhiều. Họ đã rút ra khỏi bóng tối tất cả những thứ mà hầu hết mọi người (như tôi) don don vốn đã hiểu mà không cần đi du lịch.

Đó là lý do tại sao các mẹo du lịch không phải là người tiên tiến trước những người đã làm điều đó trước đây. Chúng tôi không bao giờ thay đổi căn bản lý do tại sao du lịch. Chúng tôi chỉ mày mò xung quanh các cạnh.

Điều đó không có nghĩa là ở đó, không có gì mới để học. Tôi đã kiểm tra vô số blog để theo kịp các xu hướng thị trường mới nhất, khai quật một số mẹo, ứng dụng, dịch vụ mới, cũng như tìm thấy những địa điểm hấp dẫn mà tôi chưa bao giờ hiểu được.

Du lịch không sửa đổi mọi lúc: các điểm tham quan mới, ký túc xá, cũng như các nhà hàng mở cửa; Các địa điểm hông cuối cùng đã không được một người; Cũng như các blog, dịch vụ mới, cũng như kinh doanh được sản xuất để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Luôn luôn có một cái gì đó mới để khám phá về các mẫu du lịch mới nhất cũng như các thủ thuật.

Nhưng, quan trọng nhất, có những câu chuyện về con người, địa điểm, cũng như các hoạt động ẩn mà bạn có thể không hiểu khác.

Đó là những gì khiến việc đi lại rất hấp dẫn – không khám phá ra một số nhà cách mạng chính xác làm thế nào tuy nhiên việc khám phá một câu chuyện nhắc nhở chúng ta về lý do tại sao.

Một câu chuyện đưa chúng ta đến một nơi mới, dạy chúng ta điều gì đó mới mẻ, nhắc nhở chúng ta mơ ước lớn, cũng như ảnh hưởng đến chúng ta để thực hiện chuyến đi mà chúng ta luôn mơ ước.

Và điều đó mạnh mẽ hơn bất kỳ loại mẹo du lịch mới nào.

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất phổ biến của New York Times về World Travel sẽ dạy bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấn ngay tại đây để khám phá thêm cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Mẹo hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay giá cả phải chăng bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì nó tìm kiếm các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật toàn diện trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *